Bạn có một chiếc máy tính mới nhưng vẫn gặp khó khăn trong việc lựa chọn thiết bị âm thanh tương thích, loa Bose Companion 50 sẽ khiến bạn đắm chìm trong môi trường âm thanh ấn tượng. Với thiết kế thanh lịch từ hai và một loa vi tính. loa khối lượng âm thanh với sự tôn trọng Hãy cùng trải nghiệm âm thanh máy tính đắm chìm nhất.

Loa đồng hành Bose 50

nhỏ gọn để cài đặt nhưng mang lại âm thanh phong phú hơn

Bose Compaion 50 loa Nó được thiết kế với hai loa vi tính nhỏ gọn và thanh lịch được nâng lên trên đế để mang lại hiệu quả tối đa và tiết kiệm thêm không gian trên bàn làm việc của bạn. Nó cũng tạo ra âm thanh vang dội mà bạn chỉ có thể nhìn thấy. Được tìm thấy trong không gian rộng lớn như phòng khách, nó đã được mô phỏng cho máy tính.

Loa đồng hành Bose 50

Tận hưởng trải nghiệm lâu dài với loa Bose Compaion 50..

Với phương thức kết nối rất đơn giản, cáp USB đi từ hệ thống loa đến máy tính, laptop của bạn. Tiết kiệm cho bạn những rắc rối khi nâng cấp phần mềm hoặc phần cứng. Chúng tôi sẽ chỉ có thể tăng hoặc giảm âm lượng trong bảng điều khiển trung tâm. vì những điều kiện thích hợp Nó sẽ cho phép chúng ta trải nghiệm âm thanh đỉnh cao từ tất cả các loại hình giải trí như phim ảnh, âm nhạc hoặc trò chơi điện tử…

READ  Loa Klipsch Cornwall IV thương hiệu Hoa Kỳ, chính hãng, giá tốt | Letsgetloud.vn

Thiết bị điện tử xử lý tín hiệu kỹ thuật số TrueSpace * cung cấp âm trường cực kỳ rộng và cộng hưởng. tạo ra âm trầm mạnh mẽ trong bài hát và âm thanh trung thực của các bộ phim và trò chơi đang được chơi.

Loa đồng hành Bose 50

Một số thông số bổ sung cần chú ý với loa Bose Compaion 50.

Bose Compaion 50 loa Không cần thêm bất kỳ card âm thanh bổ sung nào, chỉ cần cắm nó vào và thưởng thức âm thanh tuyệt vời. Kết nối với một máy tính duy nhất. Ngoài ra, loa Acoutimass tạo ra các nốt trầm rất nhỏ gọn có thể được giấu dưới bàn làm việc. Bose Compaion 50 loa Có thể sử dụng giắc cắm tai nghe trên bảng điều khiển trung tâm. và ngoài chế độ tiết kiệm năng lượng được sử dụng trong máy tính chính Thiết bị này sẽ tự động chuyển sang chế độ tiết kiệm điện nếu không có âm thanh trong 30 phút.

Loa đồng hành Bose 50

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud