Boselà một trong những thương hiệu được người tiêu dùng Mỹ tin cậy nhất. và đã dẫn đầu trong việc sản xuất các sản phẩm xuất sắc trong sản xuất âm thanh có độ trung thực cao trong nhiều thập kỷ. Loa siêu trầm F1 Khả năng chuyển đổi giữa chế độ toàn dải và bộ lọc thông cao mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời và đã trở thành một chiếc loa mà nhiều người sẽ muốn sở hữu.

thiết kế

Loa siêu trầm Bose F1 Được thiết kế với kích thước 688 x 410 x 449 mm và nặng 24,95 kg với vẻ ngoài nhỏ gọn. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng di chuyển loa đến địa điểm. không chỉ vậy Loa cũng được sản xuất bằng vật liệu nhẹ và bền. Vì vậy việc di chuyển sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng loa.

Loa siêu trầm Bose F1

như một loa trầm Loa siêu trầm F1 có thể được ghép nối với loa Bose F1 Mẫu 812 Để có chất lượng âm thanh sống động như thật trên toàn bộ dải tần, hai loa còn được tích hợp, Bose trang bị chân chống linh hoạt có thể điều chỉnh độ cao. Và rất nhanh chóng để cài đặt và thiết lập. Chân đế cũng được thiết kế để giấu dây cáp một cách độc đáo. Làm cho hệ thống của bạn trông sạch sẽ và chuyên nghiệp. Các tay cầm được bố trí hợp lý và vỏ composite cực kỳ bền trong khi vẫn nhẹ.

READ  Loa Sonus Faber Chính Hãng | Letsgetloud.vn

Loa siêu trầm Bose F1

chất lượng âm thanh cao nhất

loa Loa siêu trầm F1 Được tích hợp để tạo ra âm trầm sâu hơn và mạnh mẽ hơn cho hiệu suất âm thanh trung thực, trung thực Với công suất 1000W, loa siêu trầm F1 mang đến âm trầm mạnh mẽ, mạnh mẽ trong một thiết kế nhỏ gọn. Vì vậy, bạn có thể lấp đầy không gian biểu diễn với một loa siêu trầm.

Loa siêu trầm Bose F1

Ngoài ra, hai loa trầm 10 inch mang đến âm trầm sâu và mạnh mẽ. Bộ khuếch đại Class-D có nhiều chỗ để tạo ra âm thanh SPL 130 dB ấn tượng với dải tần từ 34Hz đến 112Hz.

Loa siêu trầm Bose F1

Ngoài ra, các công tắc phân cực (NORM và REV) cũng được lắp đặt để dễ dàng sửa lỗi chồng tần số thấp giữa loa chính và loa siêu trầm, dây chuyền còn được trang bị bộ lọc thông cao để dễ dàng lựa chọn phân tần khi sử dụng với loa chính.

Loa siêu trầm Bose F1

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về loại dây loa này, vui lòng truy cập phòng trưng bày của Anh Đức Digital Bạn. Chúng tôi sẽ ở đây để tư vấn và giúp bạn trải nghiệm những điều kỳ diệu của Loa siêu trầm Bose F1 Hãy nắm lấy, chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp sản phẩm. Bose giá tốt nhất chính hãng Đà Nẵng với nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud