Loa Bose MB4loa bass thụ động của BoseNó có công suất định mức là 200W và được thiết kế với bốn loa bass cho âm trầm sâu. Bose MB4 Được thiết kế lắp đặt ở nhiều khu vực khác nhau như nhà thờ, nhà đa năng, nhà hàng, quán bar, phòng tập gym …

thiết kế

Loa Bose MB4 Với kích thước 678 x 260 x 463 mm và trọng lượng 20 kg, thiết kế khá nhỏ nhắn tạo cảm giác chắc chắn và chắc chắn. Bose MB4 Thân máy chắc chắn và di động, cùng với lưới tản nhiệt và tay cầm bằng kim loại, mang đến cho chiếc loa này một thiết kế khá đặc biệt.

Loa Bose MB4 (Chính hãng)
ngoài điều đó, Bose MB4 trong khi thiết kế chèn treo tích hợp cho phép bạn dễ dàng gắn loa vào một vị trí cố định với các phụ kiện tùy chọn.

chất lượng âm thanh

Loa Bose Panaray MB4. được thiết kế với 4 loa bassMỗi loa 133mm mang đến âm trầm sâu 35hz mà không bị biến dạng. Và âm thanh luôn mạnh mẽ.
kích thước của Loa MB4 Kết hợp với thiết kế đầu ra Băng thông làm cho loa hữu ích như một thiết bị âm trầm duy nhất. hoặc như một thành phần mô-đun để phù hợp với sản phẩm Bose Khác trong hệ thống chuyên nghiệp trong khi đó Với dải tần số rộng 45 – 310 Hz (+/- 3dB), nó cũng hữu ích. Bose MB4 Nó có thể dễ dàng ghép nối với các sản phẩm loa chuyên nghiệp của chúng tôi. Bose.

READ  Bán loa BIK BS 999X chính hãng, bảo hành 3 năm | Letsgetloud.vn

Loa Bose MB4 (Chính hãng)
Thiết kế mô-đun cho phép nhiều thùng loa được xếp chồng lên nhau để có âm lượng tối đa. với vẻ ngoài nhỏ nhắn nhưng rất mạnh mẽ Loa Bose MB4 Thích hợp cho các khu vực như nhà thờ, nhà đa năng, nhà hàng, quán bar, phòng tập gym, trung tâm mua sắm …
Nếu bạn muốn lắp đặt hệ thống âm thanh cho công trình của mình tôi muốn mời bạn Anh Đức để trải nghiệm tận mắt Sẵn sàng nhận tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống âm thanh của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud