Phiên bản đặc biệt SoundLink Mini II là một phiên bản đặc biệt của SoundLink Mini IINó mang lại âm thanh phong phú, tự nhiên với âm trầm sâu hơn bạn mong đợi từ một chiếc loa có thiết kế nhỏ gọn. Phiên bản đặc biệt SoundLink Mini II Nó cũng được tích hợp micrô để trả lời cuộc gọi và kết nối không dây dễ dàng mọi lúc, mọi nơi. Phiên bản đặc biệt này được thiết kế cho thời lượng pin tăng thêm 20%, cổng sạc USB-C mang đến âm trầm sâu, chắc và mạnh mẽ hơn. Điều này cho phép bạn thưởng thức âm nhạc yêu thích của mình chỉ với một thiết bị. loa di động gọn nhẹ

thiết kế

Loa Bose SoundLink Mini II Phiên bản đặc biệt vẫn giữ nguyên thiết kế của xe SoundLink Mini II. Phiên bản đặc biệt Loa SoundLink Mini II Nó vẫn giữ thiết kế đơn giản, bóng bẩy với thân nhôm siêu mỏng, siêu bền. và đặc biệt nhỏ gọn Bose SoundLink Mini II Phiên bản đặc biệt Chỉ nặng 0,68 kg, rất nhỏ và nhẹ để mang theo. Và bạn có thể mang theo loa mọi lúc mọi nơi. Phiên bản đặc biệt SoundLink Mini II với cấu hình thích hợp Bạn sẽ có thể đặt loa ở bất cứ đâu. Và với thời lượng pin dài hơn .20%. SoundLink Mini IICho bạn thưởng thức âm nhạc liên tục lên đến 12 giờ.

Loa Bose Soundlink Mini II Phiên bản đặc biệt
bên cạnh đó, Bose SoundLink Mini II Phiên bản đặc biệt Một điểm cải tiến đặc biệt nữa là sử dụng cổng sạc USB-C tiên tiến thay vì kết nối Micro USB như phiên bản tiền nhiệm.

READ  Loa Sony SRS-XB12 chính hãng, giá tốt | Letsgetloud.vn

Loa Bose Soundlink Mini II Phiên bản đặc biệt
thêm vao Đoa, Phiên bản đặc biệt Soundlink Mini II Nó cũng có thiết kế micrô tích hợp để bạn có thể nói chuyện trực tiếp qua loa mà không cần đến nó. điện thoại thông minh.

Âm trầm sâu và mạnh mẽ

Bose Soundlink Mini II Phiên bản đặc biệt Với 2 loa bass thụ động với 2 màng loa được hãng thiết kế đối diện nhau theo kiểu dáng vỏ sò nhằm tối ưu hóa khả năng tái tạo âm trầm. Loại bỏ rung động không mong muốn Mang đến âm trầm sâu và mạnh mẽ. đồng thời, Phiên bản đặc biệt Soundlink Mini II Phòng xông hơi ướt được thiết kế lại bằng cách tăng gấp đôi luồng không khí trong loa. dẫn đến hiệu suất tái tạo âm trầm tốt hơn cho âm trầm tốt nhất

Loa Bose Soundlink Mini II Phiên bản đặc biệt

dễ dàng kết nối

bạn có thể kết nối SoundLink Mini II Phiên bản đặc biệt với thiết bị di động của bạn, ví dụ. điện thoại thông minh, Viên thuốc. Người nói có thể nhận ra tối đa 8 thiết bị được sử dụng thường xuyên và có thể đặt tên cho từng thiết bị bằng lệnh thoại. và cũng có thể kết nối 2 thiết bị cùng lúc Với phạm vi kết nối đáng tin cậy khoảng 9,14 m, bạn có thể thưởng thức âm thanh cao cấp mà không cần dây dẫn.

Loa Bose Soundlink Mini II Phiên bản đặc biệt

Ngoài ra, cổng giắc cắm 3,5 mm trên Phiên bản đặc biệt SoundLink Mini II Chúng được lưu trữ để bạn có thể kết nối loa với các thiết bị không hỗ trợ Bluetooth.

READ  Loa B&W 603 Chính Hãng Anh Quốc Giá Sốc Quà Khủng | Letsgetloud.vn

Loa Bose Soundlink Mini II Phiên bản đặc biệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud