bởi vì Lâu đài Được thành lập cách đây hơn 40 năm Dòng Richmond Đó là một huyền thoại tiêu chuẩn ngành về chất lượng âm thanh và xây dựng, và Ngày kỷ niệm lâu đài Richmond Nó là một sản phẩm giới hạn được thực hiện để kỷ niệm 35 năm. Dây loa Richmond của Vương quốc Anh được sinh ra Ngày kỷ niệm lâu đài Richmond Kế thừa khái niệm từ “người tiền nhiệm”, nó mang đến khả năng tái tạo âm thanh và thiết bị đo đạc tự nhiên đặc biệt cho trải nghiệm thú vị.

Thiết kế hoàn hảo

Loa kỷ niệm lâu đài Richmond theo cặp loa giá sách Thiết kế nhỏ gọn, kích thước 280 x 165 x 235 mm và trọng lượng chỉ 5,1 kg / chiếc. Ngày kỷ niệm Richmond Nó được thiết kế tỉ mỉ bởi những người thợ thủ công lành nghề. Thùng loa được ốp bằng gỗ quý nổi bật với màu gỗ cổ điển.

Loa kỷ niệm lâu đài Richmond

đổi diện Loa kỷ niệm ngày kỷ niệm lâu đài Richmond Dày 15 mm, cấu tạo đặc biệt bằng chất liệu laminate / composite. Điều này ngăn cản sự rung động và phản xạ từ mặt. Tạo điều kiện làm việc tối ưu cho người lái xe. Đồng thời, cạnh xung quanh Lễ kỷ niệm lâu đài Richmond xử lý cạnh Khác biệt hoàn toàn so với trụ vuông trước đây. Nó cũng giúp hạn chế nhiễu xạ cho các loa phía sau. Loa kỷ niệm Richmond là lỗ thông hơi trên cùng và hai cặp cầu loa bi-wire bằng kim loại cao cấp với các thanh cầu bằng kim loại nguyên khối.

READ  Amply đèn bán dẫn hàng Việt Nam thiết kế độc đáo | Letsgetloud.vn

Loa kỷ niệm lâu đài Richmond
bên cạnh đó, Lâu đài Sợi đặc biệt và hỗn hợp nhựa đường cũng được sử dụng bên trong thùng loa để tạo ra một khối loa chắc chắn. Rung động và cộng hưởng âm được triệt tiêu. Vỏ màng loa điện tử cũng được bao bọc trong hai khung gỗ khác nhau. để giảm rung và tiếng vọng

Loa kỷ niệm lâu đài Richmond

Loa cho chất lượng âm thanh tuyệt vời

Ngày kỷ niệm Richmond Đã từng nghe những giọng hát trữ tình, duyên dáng và loa phóng thanh, đặc biệt là từng khoảnh khắc thả thính hay một nhạc cụ thực sự với từng nốt nhạc… để đạt đến trình độ này, chúng tôi không thể không làm. nhưng được cảnh báo để làm việc Lâu đài thiết kế đặc biệt Người lái xe cho Richmond Anniversary.

Loa kỷ niệm lâu đài Richmond
trình điều khiển loa trầm Đường kính 130mm, màng nón dệt bằng sợi carbon nổi tiếng Lâu đàimang lại sức mạnh vượt trội so với tỷ lệ trọng lượng nhẹ của loa. với màng chắn sợi carbon nhẹ Điều này làm giảm độ rung bề mặt khi hoạt động ở tần số rất thấp. mà còn hấp thụ cú sốc tạo ra do cộng hưởng bên trong màng ngăn.

Loa kỷ niệm lâu đài Richmond
trình điều khiển loa tweeter Hình dạng mái vòm được làm từ hợp chất polyamit với đường kính 19 mm, mang lại hiệu suất giống như piston và HF vượt ra ngoài giới hạn của âm thanh. Richmond Anniversary Nó được thiết kế để đảm bảo ngưỡng nghe 20kHz đồng thời mang lại khả năng đáp ứng linh hoạt và chuyển động màng loa cực nhanh có thể tạo ra độ động dải cao, một yếu tố cho phép loa hoạt động và hạn chế rung động. âm thanh mờ

READ  Loa bose 151SE Environmental Black Chính Hãng | Letsgetloud.vn

Loa kỷ niệm lâu đài Richmond

so với Dòng Richmond trước, Lễ kỷ niệm lâu đài Richmond Có bộ phân tần tốt nhất Chất lượng linh kiện hoàn hảo cho độ nhạy 88dB cho phép loa chỉ phát huy hiệu suất cao nhất ở mức công suất trung bình. Ngoài ra, hệ thống động cơ sử dụng các hình ảnh xác thực thông thường với cuộn dây thoại bằng nhôm bọc đồng để cung cấp băng thông rộng cho khu vực hú

Loa kỷ niệm lâu đài Richmond
Loa kỷ niệm Richmond là một kỹ sư của Lâu đài Khám phá mọi khía cạnh để thiết kế một chiếc loa có màn hình hiển thị tuyệt vời và chất lượng âm thanh audiophile. Ngày kỷ niệm lâu đài Richmond sẽ chinh phục tất cả người nghe ngay cả những người có đôi tai khó tính nhất với âm thanh tinh tế, chi tiết và âm nhạc.

Loa kỷ niệm lâu đài Richmond

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud