Loa Bose L1 Mẫu 1S Dòng loa line array nổi tiếng của thương hiệu công ty âm thanh hàng đầu thế giới – BOSE mang đến hiệu suất âm thanh vô song tại nhà và nâng tầm thị trường âm thanh cho các buổi biểu diễn ngoài trời chuyên nghiệp. Loa cột Bose L1 1S Ngay cả với một cấu hình nhỏ Nhưng chất âm của chiếc loa này vẫn dễ chinh phục. Nhưng những khách hàng khó tính nhất!

Loa cột Bose L1 1S

Bose L1 1S Nó có công suất 125 W với độ nhạy 118 dB với thông số này. Loa Bose L1 1S Đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của dàn âm thanh rạp hát gia đình.

Loa Bose L1 1S Phạm vi phủ sóng 195 ° H x 10 ° V đặc biệt tốt để tái tạo âm thanh từ các buổi biểu diễn trực tiếp, phát lại nhạc, bài phát biểu, v.v. Bose L1 1S Nó cũng tích hợp công nghệ Articulated Line Array phân tán cho âm thanh đồng bộ bao phủ toàn bộ khu vực nghe. Vì vậy, với chiếc loa cột này Bạn có thể dựa vào nó trong các khu vực rộng lớn. ngay cả trong các bữa tiệc ngoài trời

Loa cột Bose L1 1S

Dòng loa Bose L1 kiểu 1S Với thiết kế trang nhã tôn lên vẻ đẹp có thể gọi là dòng. dàn loa Dành cho những gia đình muốn có một thiết bị loa đơn giản, gọn gàng mà không cần treo nhiều loa và đi dây làm mất mỹ quan của ngôi nhà.

READ  Loa âm trần TOA 3W PC-648R chính hãng, giảm giá chỉ 218k | Letsgetloud.vn

Đặc biệt với thiết kế chân đế của loa có thể gập lại được. Sân khấu ngoài trời dễ dàng di chuyển Thiết kế lồng vào nhau giúp loại bỏ sự cần thiết của loa và dây dẫn. loa.

Loa cột Bose L1 1S

Nếu bạn muốn sở hữu Loa cột Bose L1 1S Với giá tốt nhất, nào. Anh Đức DigitalTại đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng với giá hấp dẫn nhất trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud