loa di động Loa di động gia đình BOSE

Bose Nó luôn mang đến cho người dùng chất lượng âm thanh phải nói là không chê vào đâu được cũng như độ bền và các tính năng của nó đã được hãng tỉ mỉ chỉnh chu đến mức tối đa nhằm làm hài lòng những khách hàng thân thiết dù là khó tính nhất.

Bose Luôn lắng nghe và thấu hiểu người dùng. Rút kinh nghiệm và đưa ra các phương pháp khác. Để nâng cấp để sản phẩm của mình hoàn thiện hơn mỗi ngày. để tiếp tục đưa ra sản phẩm hoàn hảo cho người dùng. Bose ra mắt sản phẩm loa di động Loa di động gia đình BOSE Đây là chiếc loa mà người dùng nên sở hữu vì Loa di động. Loa di động gia đình BOSE Sở hữu mọi thứ bạn cần

loa di động Loa di động gia đình BOSE Gọi nó là một loa gia đình di động. Một chiếc loa di động mà bạn có thể mang đi bất cứ đâu. và toàn bộ loa được điều khiển bằng giọng nói sử dụng công nghệ thiết yếu mới nhất. Trợ lý GoogleAmazon Alexa Nó hỗ trợ và cũng có khả năng kết nối Wi-Fi để người dùng có thể để nó ở bất cứ đâu họ muốn.

Từ tên Loa di động Loa di động gia đình BOSE Người dùng cũng có thể hiểu đây là chiếc loa có thiết kế tiêu chuẩn dành cho loa gia đình. BOSE. Loa di động Loa di động gia đình BOSEvới ngôn ngữ thiết kế riêng là kiểu dáng hình trụ tròn kết hợp với tay cầm Do đó, nó có thể dễ dàng mang đi bất cứ đâu mà người dùng muốn một cách dễ dàng.

READ  Loa kéo Sony Giá Mê Ly chỉ từ 3 TRIỆU | Letsgetloud.vn

Tổng thể loa di động Loa di động gia đình BOSE Được làm bằng nhôm, nhựa và cao su, các nút điều khiển được bao phủ bởi một lớp cao su nhỏ, tự chiếu sáng. chì Nó chạy xung quanh các cạnh tạo điểm nhấn đặc biệt, bắt mắt cho sản phẩm đồng thời thông báo cho người dùng biết tình trạng kết nối của loa khi đang sử dụng khi đèn sáng. chì Nếu nó có màu trắng thì bạn đang sử dụng chế độ WiFi (phát sóng) và khi nó chuyển sang màu xanh lục có nghĩa là người dùng đang sử dụng chế độ Bluetooth. Đèn vàng có nghĩa là loa di động. Loa di động gia đình BOSE Pin của chúng tôi đã gần hết và ở dưới cùng của loa di động. Loa di động gia đình BOSE Có đế cao su giúp trọng lượng của loa hơn. và tránh bị trượt khi đặt loa trên bất kỳ bề mặt nào.

Tính năng loa di động Loa di động gia đình BOSE

loa di động Loa di động gia đình BOSE Thiết kế phong cách âm thanh 360 độ Với các driver được bố trí xung quanh loa, người dùng có thể ngồi ở bất kỳ hướng nào mà vẫn có thể tận hưởng âm thanh phát ra chuẩn nhất mà không cần phải ngồi ở vị trí xuất ra loa như các dòng loa khác.

Thời đại công nghiệp 4.0, công nghệ tiên tiến vượt bậc. Bose Làm việc với Apple để mang lại tính năng này. AirPlay 2 đặc biệt của táo. với tính năng này AirPlay sẽ cho phép người dùng kết nối với WIFI Chỉ cần nhấc iPhone của người dùng lên, kết nối wifi, sau đó chọn một chế độ. AirPlay Và cuối cùng là thưởng thức âm nhạc mà bạn muốn. mà không cần chạm vào loa Người dùng có thể đặt nó ở bất cứ đâu miễn là nó nằm trong bán kính của loa. WIFIChỉ cần nghe nó, rất dễ sử dụng. mà không cần kết nối thủ công thông qua Bluetooth Buộc thiết bị được kết nối ở gần loa.

READ  Loa Jamo Concert C95 Dark Apple chính hãng giá tốt tại Bình Minh Digital | Letsgetloud.vn

Trợ lý ảo thông minh rất cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của mọi người. bằng lệnh thoại dễ dàng hơn và nhanh hơn bao giờ hết vì vậy công ty Bose tích hợp cho loa di động Loa di động gia đình BOSE ủng hộ Trợ lý Google pha trộn Amazon Alexa mang đến nhiều trải nghiệm Kết nối với ngôi nhà thông minh của nhiều người dùng hơn.

Nói về chất lượng âm thanh của BOSE Thì không có điểm nào để chê về chất âm dễ nghe, phù hợp với các dòng nhạc Rock, Pop, ballad, nhạc vàng, nhạc trữ tình… đều là loa di động. Loa di động gia đình BOSE Trình bày ở dạng tốt nhất từ ​​trước đến nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud