loa di động quỷ vàng

Không còn gì phải bàn cãi về mức độ phổ biến của các thương hiệu âm thanh di động cao cấp. Devialet Với nhiều bằng sáng chế có được cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp. Chúng tôi đã đưa những sản phẩm loa kéo di động cao cấp đến tay người tiêu dùng.

loa di động quỷ vàng Là một sản phẩm loa di động trong dòng loa kéo. con ma Phiên bản cao cấp và đặc biệt mạ vàng 22 carat với công suất mạnh mẽ lên đến 4500W nhưng trong một cơ thể nhỏ

loa di động quỷ vàng là một người mẫu vàng Được mạ vàng bởi các nhà thiết kế và kỹ sư 22 carat ở phần trước của nhà ở Một sự kết hợp độc đáo của ngôn ngữ thiết kế. tạo ra sự hài hòa Hoàn hảo hơn bao giờ hết Chỉ nhìn thoáng qua thôi cũng đủ cho người dùng thấy được sự đẳng cấp và cao cấp của sản phẩm này.

Do kích thước nhỏ gọn, nó chỉ có thể được đóng gói. 253x255x343mm và trọng lượng 11,4 kg.. Thông số kỹ thuật siêu tầm thường không nhỏ không lớn Nhưng điều kỳ diệu nằm ở chất lượng âm thanh và các tính năng cao cấp của sản phẩm. Đảm bảo sẽ rất được lòng người dùng, thú vị, vui vẻ, thư giãn hơn bao giờ hết.

Không thể không nhắc đến một số tính năng nổi bật trên loa kéo di động. quỷ vàng

loa di động quỷ vàng Một loa có thể được kết nối để tạo thành Dou hoặc nhiều loa có thể được ghép nối với nhau qua mạng Wifi của nhà phát hành thông qua ứng dụng Spark cho phép người dùng điều khiển các loa. Thông minh của bạn thông qua máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng …

READ  Loa Marshall Stanmore 2 Chính Hãng | Letsgetloud.vn

Cách kết nối loa với hệ thống thông minh được tích hợp trong sản phẩm nhờ công nghệ Sự phát triển nền tảng (EVO) : Nền tảng thông minh tích hợp với loa di động quỷ vàng Nó cho phép người dùng dễ dàng cập nhật phiên bản mới hoặc tùy chỉnh các tính năng của sản phẩm.

Ghép nối loa đang hoạt động (SAM) là công nghệ xử lý đêm sắp tới. nhưng với các chi tiết chính xác Mang đến âm thanh chi tiết và trung thực hơn

Kết hợp kỹ thuật số tương tự (ADH) nổi tiếng với việc khuếch đại âm thanh tương tự Sự nhỏ gọn của một bộ khuếch đại kỹ thuật số là rất lớn. Nó không cần phải lớn. Nhưng với công nghệ này Chỉ cần gói gọn nó dưới kích thước nhỏ gọn của bộ khuếch đại là đủ.

Âm trầm sâu và mạnh mẽ được thể hiện qua công nghệ xử lý. Âm trầm khủng (HBI) Âm trầm được xử lý hoàn toàn. Nó được thiết kế dưới độ nén cao với áp suất đầu vào được bao bọc trong cấu trúc khép kín của sản phẩm và được cân bằng đối xứng. Điều này tạo ra một âm trầm cực kỳ sâu và mạnh mẽ, kết hợp với nhau một cách đồng bộ hơn. Nhịp chuyển động đều hơn theo từng nhịp của bài hát.

loa di động quỷ vàng có thể chơi nhạc không mất mát thông qua các kênh kết nối khác nhau, chẳng hạn như thông qua Bluetooth hỗ trợ aptX hoặc qua cửa quang học, phát sóng Để giúp người dùng kết nối loa với các thiết bị phát một cách tiện lợi và dễ dàng hơn.

READ  Top loa Marshall Bluetooth 5.0 đáng mua nhất năm 2019 | Letsgetloud.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud