loa di động Lò phản ứng Devialet Phantom 900

Devialet Công ty âm thanh đồng quê Nước pháp đã khẳng định lại vị thế của mình với dòng sản phẩm dây loa di động cao cấp mang đến sự đổi mới cho người tiêu dùng về âm thanh và công nghệ tiên tiến.

loa di động Lò phản ứng Devialet Phantom 900 vẫn thuộc về dây loa Phantom Mini Những công suất này là 900W Lớn hơn với loa di động Lò phản ứng Devialet Phantom 600

loa di động Lò phản ứng Devialet Phantom 900 Đó là kích thước của anh trai sinh đôi của tôi. 219 x 157 x 168 mm. .Kích thước vừa phải không quá lớn hoặc quá nhỏ Nhưng đừng đánh giá chất lượng âm thanh qua vẻ bề ngoài.

với kích thước nhỏ gọn nhưng là một chiếc loa di động Lò phản ứng Devialet Phantom 900 Mạnh hơn gấp 4 lần. loa siêu trầm Với cùng một đường kính và nhẹ hơn khoảng 5-6 lần, phần đỉnh cũng cho khả năng gấp hơn 20 lần so với các thiết kế loa thông thường, quả là quá nhiều.

cấu trúc

với tần suất tăng đủ 18Hz-21kHz Điều này mang đến cho người dùng một chiếc loa siêu trầm đầy đủ âm thanh dù ở môi trường trong nhà hay ngoài trời, và ấn tượng hơn nữa là khả năng cộng hưởng âm trầm của loa ở cả hai phía. Lò phản ứng Devialet Phantom 900 Đậm đà theo nhịp và chơi hết sức với từng cú đánh.

READ  TOP 3 Loa kéo Mini hát karaoke hay nhất hiện nay, bạn đừng bỏ lỡ ! | Letsgetloud.vn

Ngoài ra, các hãng loa di động Devialet Được nghiên cứu và đặt các driver một cách rất khoa học và thông minh giúp các driver định tâm và đối xứng chuyển động ngược chiều nhau, tăng khả năng kích hoạt rung động của nhau giúp loa của loa. Tất cả đều ở âm lượng lớn cũng như trong quá trình phát nhạc của người dùng.

cặp loa loa trầm Hãng tích hợp công nghệ xử lý âm trầm. Bass Implosion Heart Được hãng phát triển và bố trí nhô ra hai bên để quản lý tạo ra độ biến động rộng và nguồn âm thanh mạnh mẽ.

loa di động Lò phản ứng Devialet Phantom 900 sử dụng Công nghệ ADH Đó là công nghệ kết hợp âm thanh nguyên bản của bộ khuếch đại analog với sức mạnh của bước xử lý kỹ thuật số, với công nghệ này và công nghệ này, kích thước của sản phẩm được thu nhỏ lại rất nhiều. Nhưng nó cũng tạo ra âm thanh rất to, rõ ràng, không bị méo tiếng – âm thanh độc lập trên các nốt cao. Quản lý rất đáng kính

loa di động Lò phản ứng Devialet Phantom 900 Có nhiều cách kết nối, ví dụ qua Bluetooth, Airplay từ thiết bị di động hoặc máy tính, laptop …. và đặc biệt là loa di động. Lò phản ứng Devialet Phantom 900 Nhiều loa có thể được kết nối với nhau qua mạng. WIFI và được sử dụng thông qua ứng dụng của công ty là Tia lửa Giúp người dùng kết nối và tùy chỉnh các tính năng hữu ích nhất cho người dùng.

READ  Loa Edifier S530D chính hãng giá tốt tại Bình Minh Digital | Letsgetloud.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud