loa di động JBL Cinema SB150

JBL đã quá nổi tiếng với dòng loa kéo di động hay loa soundbar mà người dùng đã quá quen thuộc. Tại triển lãm âm thanh PAS vừa qua, JBL đã cho ra mắt hàng loạt mã sản phẩm. Đặc biệt, là chiếc loa di động nổi bật nhất trong dòng sản phẩm âm thanh bình dân của JBL. JBL Cinema SB150

loa di động JBL Cinema SB150 Các góc cạnh được thiết kế tỉ mỉ giúp người dùng làm nổi bật căn phòng của mình. đặc trưng cho thiết kế của dòng Soundbar.

loa di động JBL Cinema SB150 Nó được hãng thiết kế với hình thức dài xấp xỉ 80 cm và mang một số lượng lớn các loa siêu trầm để tạo ra hiệu ứng âm thanh nổi giúp chúng ta có thể nghe nhạc hoặc âm thanh vòm ba chiều giúp chúng ta trải nghiệm với những bộ phim ở hình thức tốt nhất.

Các nút vật lý điều chỉnh âm lượng, nguồn, nút chọn nguồn âm thanh loa di động. JBL Cinema SB150 Nó được hãng đặt ở phía trên cùng của loa và cũng được đặt ở giữa sản phẩm giúp tổng thể trở nên hoàn hảo hơn.

và mặt sau của loa di động JBL Cinema SB150 Chúng tôi có các kết nối sau

– Cổng nguồn cho loa

– Cổng quang chất lượng

– Cổng AUX 3.5mm

– Cổng USB cho phép chúng ta cập nhật phần mềm.

READ  https://baochauelec.com/loa-cay-karaoke | Letsgetloud.vn

Cùng với soundbar là loa siêu trầm kết nối không dây hoàn toàn Nhỏ gọn, thời trang nhưng có khả năng phát siêu trầm giúp người dùng có thể nghe những giai điệu yêu thích từ điện thoại hoặc điện thoại của mình. Các thiết bị kết nối Bluetooth đi kèm giải mã âm thanh Dolby Digital, công nghệ này mang đến khả năng phát lại sống động và hiệu ứng âm thanh hấp dẫn vốn là điển hình của các bộ phim bom tấn hiện nay.

Và chiếc loa siêu trầm này được trang bị tiện ích với 3 chế độ cài đặt điều chỉnh âm thanh khác nhau như tin tức, phim ảnh, âm thanh giúp người dùng nhanh nhạy hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud