JBL PARTY BOX 300. Loa di động

JBL PARTY BOX 300. Loa di động Sản phẩm ra mắt Sản phẩm tuyệt vời để chúc mừng bạn và gia đình trong dịp xuân về, năm mới 2019, năm mới 2019, năm Kỷ Hợi 2019 với niềm vui, sự đầm ấm …. được thiết kế dưới dạng một chiếc loa di động thông minh và trưng bày Tác phẩm mới nhất của họ lần đầu tiên được nhìn thấy tại sự kiện IFA 2018 mới nhất.

JBL PARTY BOX 300. Loa di động Được thiết kế dưới dạng loa thùng kéo với công suất lên đến 120W Cùng với vẻ ngoài độc đáo, sành điệu và tính năng của hệ thống đèn LED RGB.

JBL PARTY BOX 300. Loa di động Là một sản phẩm loa di động được trang bị đầy đủ tính năng phát nhạc với âm lượng tương đối kém chúng ta có thể nghe nhạc từ nguồn phát Bluetooth đồng thời cho phép chúng ta kết hợp các thiết bị. cùng nhau và có thể được sử dụng trực tiếp Cắm trực tiếp micrô để chúng tôi tạo. Miniband mọi nơi

Loa di động JBL PARTY BOX 300, đẹp hơn trước

Tích hợp JBL cho JBL PARTY BOX 300. Loa di động Công nghệ âm thanh mà hãng gọi là JBL Signature Sound, là chất lượng âm thanh mang đến sự bùng nổ. Phát triển mạnh mẽ trong dải trầm Điều đó, tất nhiên, có một cường độ rất sâu sắc và phong phú. với âm trầm bùng nổ kết hợp với hiệu ứng ánh sáng tích hợp trên đầu JBL PARTY BOX 300. Loa di động Đó là đồng hồ đo, chế độ xung và chế độ bên được cung cấp cho bạn. thêm màu sắc cho bạn Làm sống động tất cả các bữa tiệc của bạn theo cách ít sôi động, sôi động và đầy đủ hơn.

READ  ADAM A77X - Loa kiểm âm 2,5 chiều chất lượng cao | Letsgetloud.vn

JBL PARTY BOX 300. Loa di động sử dụng công nghệ Bluetooth để kết nối nghe nhạc Nhưng hãng cũng tích hợp và không thể bỏ qua tính năng này JBL đã đưa vào khả năng kết nối loa phụ cho bạn. JBL PARTY BOX 300. Loa di động Không dây với công nghệ TWS (True wireless Stereo) hoạt động với tối đa 2 kết nối Bluetooth. JBL PARTY BOX 300. Loa di động cùng với nhau

Ngoài ra, kết nối các loa qua hai đầu nối RCA với nhau để tăng công suất của một nửa loa để phát nhạc cực mạnh trong mọi môi trường ….

Không chỉ vậy JBL còn cho chúng ta kết hợp với guitar và micro để tạo ra những bản nhạc mini ở bất cứ đâu hay tại các buổi hòa nhạc ngoài trời.

đặc biệt JBL PARTY BOX 300. Loa di độngHãng cũng tặng kèm viên pin dung lượng cao 10.000mAh mang đến thời lượng nghe nhạc ấn tượng. Điều này mang lại cho chúng tôi tối đa 18 giờ phát lại – tùy thuộc vào mức âm lượng mà chúng tôi sử dụng.

Cùng với sản phẩm JBL còn trang bị cho chúng ta một bộ sạc trên ô tô. Để giúp người dùng tận dụng thời gian di chuyển trên xe còn lại cho thiết bị. Xóa tan nỗi lo khi hết pin. để chúng ta có thể thoải mái đắm mình trong thế giới âm nhạc người luôn bên cạnh chúng ta

READ  Cách kết nối nhiều loa từ các thương hiệu khác nhau thông qua ứng dụng Google Home | Letsgetloud.vn


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud