Loa di động Sony SRS-XB23

https://www.youtube.com/watch?v=FG-l9W9w-JA

Liên tục mang đến một số lượng lớn các sản phẩm âm thanh chất lượng cao, với những sản phẩm được mang đến là công nghệ tốt nhất trên thị trường, luôn tạo cho người tiêu dùng cảm giác mới lạ. Mỗi loạt sản phẩm không bao giờ là nhàm chán. đặc biệt Trong dòng sản phẩm loa di động mini, Sony đang mang đến cho người tiêu dùng một bản nâng cấp hoàn toàn mới cho dòng loa di động Sony SRS.

và loa di động Sony SRS-XB23 Đây là một phần của dòng sản phẩm loa di động mới nhất của Sony, Loa di động Sony. SRS-XB23 Nó có một diện mạo vô cùng mới cùng với một cấu hình mạnh mẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng.

Loa di động Sony SRS-XB23 Nó có một diện mạo hoàn toàn mới được thiết kế mang tính thẩm mỹ sang trọng khác với người tiền nhiệm là Loa di động Sony SRS-XB22 có dạng hình trụ tròn. Nhưng giờ đây, người dùng có thể đặt loa theo chiều dọc hoặc chiều ngang, Nó mang đến sự tiện lợi tuyệt vời cho người dùng dễ dàng sử dụng trong nhiều hoàn cảnh sử dụng khác nhau. nhiều hơn phiên bản trước chỉ có thể nằm ngang

Loa di động Sony SRS-XB23 mang đến cho người dùng một thiết bị siêu nhẹ Mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi Loa di động Sony SRS-XB23 Kết hợp với dây đeo vô cùng tiện lợi. Điều này cho phép loa được treo trên cây, trong lều hoặc bất cứ nơi nào người dùng muốn.

READ  Loa Sony SRS-XB41 Chính Hãng I Giá Tốt Tại Anh Đức Digital | Letsgetloud.vn

Không chỉ có thiết kế hoàn hảo mà Loa di động Sony SRS-XB23 Nó cũng cung cấp cho người dùng đầy đủ các tính năng chống thấm nước và chống bụi theo tiêu chuẩn. IP67Mang nó đi bất cứ đâu Tất cả các môi trường như bãi biển, rừng rậm, sa mạc, loa di động Sony. SRS-XB23 Nó sẽ tiếp tục hoạt động bình thường mà không ảnh hưởng đến các thành phần bên trong.

đặc biệt với công nghệ cao cấp Việc sử dụng mica để gia cố nón loa và tấm che bụi được thiết kế bằng chất liệu gia cường chắc chắn và nhẹ đảm bảo chất lượng âm thanh chính xác đồng thời. SRS-XB23 chống va đập rơi tốt

Loa di động Sony SRS-XB23 Trang thiết bị Nồi hơi 2 mặt thụ động để tái tạo âm trầm rõ ràng nhất.

Loa di động Sony SRS-XB23 Vẫn sở hữu công nghệ Tăng cường âm trầm: thêm âm trầm đặc biệt của Sony. Nó mang đến dải trầm mạnh mẽ, sâu và chắc, mang đến sự sôi động cần thiết cho nhu cầu âm nhạc của người dùng.

Loa di động Sony SRS-XB23 Sở hữu hệ thống loa hoàn toàn mới với màng loa không tròn được phát triển từ Sony: X-Balanced tăng áp suất âm thanh Giảm méo tiếng, âm thanh trong trẻo hơn, mở rộng âm trường hơn.

Loa di động Sony SRS-XB23 sở hữu Bluetooth 5.0 Hỗ trợ Codec SBC, AAC, LDAC

Loa di động Sony SRS-XB23 Cung cấp thời lượng pin tối đa 12 giờ (EXTRA BASS ™: Tối đa 10 giờ) – buồng trứng theo công suất sử dụng

READ  Loa Bose 301 seri II bãi xịn, Bảo Châu Elec bán loa bose có cam kết | Letsgetloud.vn

Loa di động Sony SRS-XB23 Sử dụng cổng sạc mới hơn. Loại-C

Loa di động Sony SRS-XB23 tích hợp tài sản Kết nối Đảng Kết nối tối đa 100 loa không dây (chỉ tương thích với SRS-XB43, SRS-XB33, SRS-XB23).

Người dùng có thể điều khiển Loa di động Sony. SRS-XB23 với ứng dụng của Sony: Trung tâm âm nhạc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud