Giới thiệu SONY SRS-XB41. Loa di động


Dự kiến ​​vào cuối tháng 4/2018, Sony sẽ được ra mắt trên toàn thế giới. loa bluetooth di động thêm âm trầm mới kể cả SRS-XB41, SRS-XB31 và SRS-XB21 là dòng sản phẩm tiếp nối thành công của dòng đàn anh SRS-XB20, XB30, XB40 Extra Bass với những cải tiến đáng kể về tính năng và chất lượng âm thanh.

các Loa Sony SRS-XB41. Nó vẫn giữ nguyên hình dạng như XB31, nhưng lớn hơn và nặng hơn. Trọng lượng của XB41 lên tới 1.5 kg, gần gấp đôi so với XB31, cầm rất thoải mái. Nhưng rất dễ dàng cho những cô nàng tay nhỏ hay vì mặt sau hình chữ nhật.

về thiết kế loa

Loa Sony SRS-XB41 nguyên bản Nhờ kích thước mỏng, SRS-XB41 có vùng âm thanh rất rộng. Và nó hỗ trợ hiệu ứng đèn LED bắt mắt, chạy dọc từ phía trước sang hai bên.

XB41 được chứng nhận chống thấm nước và IP67 chống bụi và cả hai đều có dung lượng pin lên đến 24 giờ.

Về tính năng của loa di động

Các tính năng của Chế độ Party Chain 10. Có thể được ghép nối. Loa di động Sony SRS-XB41 hoặc loa EXTRA BASS để tạo ra một hệ thống âm nhạc thực sự sẽ giúp bạn mở tiệc. Sony SRS-XB41 Đã thêm hiệu ứng trống vỗ tay với đèn khi người nói phát hiện nhịp đập trên cảm biến gia tốc tích hợp. Thanh LED cũng thay đổi dựa trên thao tác của người dùng trên sản phẩm, Sony xác nhận. Loa XB41 Có thể cảm nhận được các cú sốc từ 5 vị trí khác nhau bằng cảm biến gia tốc tích hợp được sử dụng bên trong loa.

READ  Loa DAM 860 JX- nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản | Letsgetloud.vn

Ngoài ra, chức năng Live Sound Mode cho phép bạn trải nghiệm âm thanh 3D trung thực và chính xác. Bạn có cảm giác như đang lạc vào một lễ hội âm nhạc hàng đầu khi các ca sĩ hát ngay trước mặt người dùng của họ.

về công nghệ

Loa Sony SRS-XB41 Sử dụng công nghệ DSEE HX để khôi phục độ sâu và chi tiết khi nén âm thanh. codec tiêu chuẩn AAC, LDAC, SBC với chuẩn Bluetooth 4.2, hiệu quả truyền Bluetooth gấp 3 lần. ClearAudio +, DSEE HX và Extra Bass mang đến âm thanh chi tiết và sống động như một hệ thống âm thanh lớn.

để trải nghiệm được khám phá và Mua ngay Sản phẩm chất lượng này có thể liên hệ theo hotline. 094.1144.666 Để được hỗ trợ nhiệt tình hoặc có thể truy cập ngay địa chỉ. http://songlongmedia.com để tìm hiểu thêm về chiếc loa Sony chính hãng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud