Tham khảo Harman Kardon 100loa Máy tính để bàn không dây Tích hợp 2 loa trong cho tổng công suất lên đến 50W. Sử dụng làm loa Bluetooth để phát nhạc nhiều phòng hoặc cho 5.1. Hệ thống âm thanh.

Harman Kardon Citation 100. Giảng viên

Tham khảo Harman Kardon 100 Nó kết hợp sự đổi mới trong âm thanh gia đình với thiết kế tinh tế và âm thanh tuyệt vời với âm trầm mạnh mẽ. loa Chiếc máy nhỏ gọn thông minh có thiết kế tinh tế phù hợp với mọi không gian và lấp đầy căn phòng của bạn.

Loa Harman Kardon trích dẫn 100
Loa Harman Kardon trích dẫn 100 RMS cung cấp công suất lên đến 50W với hỗ trợ hơn 300 dịch vụ phát nhạc Wifi chất lượng cao. loa Bên trong gồm 2 ổ, kích thước chi tiết: 1 x 20 mm tweeter, 1 x 102 mm woofer.
Mặc du Tham khảo Harman Kardon 100 Nhỏ gọn nhưng với công suất loa 50W, đủ để lấp đầy âm thanh của những căn phòng có diện tích vừa và nhỏ, kiểu dáng đẹp mắt cũng là một điểm nổi bật của dòng sản phẩm. Tham khảo Hồng Kông Năm nay.

Loa Harman Kardon Citation 100

Điểm nổi bật của Tham khảo Harman Kardon 100 Đó là Trợ lý Google mang đến khả năng điều khiển bằng giọng nói thuận tiện cho Tham chiếu 100 của bạn để được trợ giúp rảnh tay trong nhà. Ngoài ra, Tham khảo Harman Kardon 100 Chất lượng âm thanh được duy trì và truyền tải ở chất lượng cao qua kết nối Wifi ổn định. và tạo hiệu ứng âm thanh 5.1 cấp cao nhất

READ  Loa di động chính hãng X-mini mua online giá tốt tại Songlongmedia | Letsgetloud.vn

Harman Kardon Citation 100. Giảng viên

Để nhận được những lời khuyên cần thiết và những lời khuyên thú vị về sản phẩm loa gia đình ngoài sản phẩm. Harman Kardon Citation 100. Giảng viên,Bạn còn chờ gì nữa? Anh Đức Digital.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud