Tham khảo Harman Kardon 500 loa thông minh âm thanh nổi Thế hệ tiếp theo được thiết kế cho các phòng lớn hơn.

Tham khảo Harman Kardon 500 Đó là loa thông minh âm thanh nổi thế hệ tiếp theo được thiết kế cho các phòng lớn. với màn hình cảm ứng LCD đầy màu sắc Tham khảo Harman Kardon 500 là một chiếc loa được chú ý đến từng chi tiết trong thiết kế. dẫn đến một vẻ ngoài tinh tế và âm thanh mạnh mẽ Bên ngoài sử dụng một lớp len trên bề mặt và một màn hình cảm ứng LCD ở trên cùng để điều khiển các tính năng của loa.

Tham khảo Harman Kardon 500

Tham khảo Harman Kardon 500 Lắp đặt hệ thống loa âm thanh nổi tích hợp mạch cấp nguồn lên đến 200W với công suất lớn này. Loa Harman Kardon Reference 500. Thỏa mãn hoàn toàn nhu cầu xem phim, nghe nhạc của gia đình bạn.

đặc biệt, Tham khảo Harman Kardon 500 Nó cũng cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào hơn 300 dịch vụ phát trực tuyến độ phân giải cao và âm nhạc thông qua Chromecast tích hợp và tính năng này cho phép Tham khảo Harman Kardon 500 Được đánh giá cao với việc tích hợp Trợ lý Google mang lại khả năng điều khiển bằng giọng nói tiện lợi cho Tham chiếu 500 của bạn để được trợ giúp rảnh tay trong nhà nhờ tích hợp Trợ lý Google, vì vậy 500 giới thiệu Nó cũng hỗ trợ phát trực tuyến nhạc chất lượng cao không mất dữ liệu với TIDAL và các tệp mạng lên đến 24bit / 96kHz.

READ  Top loa Marshall Bluetooth 5.0 đáng mua nhất năm 2019 | Letsgetloud.vn

Tham khảo Harman Kardon 500

đến đây ngay Anh Đức Digital trở thành chủ sở hữu đầu tiên ai sở hữu một “em loa” thông minh Tham khảo Harman Kardon 500 làm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud