LOA ONYX của Harman / Kardon ESQUIRE

loa Harman / Kardon Esquire Onyx Nó có thiết kế giống kẹo M&M lớn, hoặc nếu bạn thích nó, nó thậm chí còn hoàn thiện hơn. Nó trông giống như một chiếc đĩa bay của người ngoài hành tinh. Harman / Kardon Esquire Onyx Sở hữu kết nối bluetooth và ngoại hình đẹp.

Mặt trước là một màng loa màu đen, có tác dụng che và bảo vệ các loa bên trong. Có tay cầm ở mặt sau. màng chắn thụ động và 2 chân mạ, được đánh bóng. Hai chân đế này cho phép loa đứng vững trên bàn, tủ hoặc bề mặt khác. Giữa hai chân đế là cổng kết nối microUSB và cổng nguồn.

Phía sau lớp màng bảo vệ là 2 loa trầm 3 ”, 2 loa tweeter 3/4” và 2 màng loa thụ động. Tổng công suất của Onyx Studio là 60W.

Harman / Kardon Esquire Onyx Có bốn nút điều khiển ở cạnh loa. Gồm 2 nút tăng giảm âm lượng, nút nguồn và nút kết nối Bluetooth, các nút này là bình thường. không phải nút cảm ứng Harman / Kardon Esquire Onyx Kết nối với các thiết bị di động qua chuẩn Bluetooth 3.0 + A2DP hoặc kết nối có dây qua cổng micro USB.

Harman / Kardon ESQUIRE ONYX hiện đã có sẵn.Pin Li-ion 2600mAh giúp Esquire Onyx Trở thành một chiếc loa di động thực thụ. theo thông báo của nhà sản xuất Bộ pin này có thể giúp loa hoạt động trong 5 giờ với kết nối không dây và 8 giờ với kết nối có dây.

READ  Loa JBL PartyBox 1000 chính hãng giá tốt tại Binh Minh Digital | Letsgetloud.vn

Harman / Kardon Esquire Onyx Kích thước 280 x 161 x 260 mm, trọng lượng 2,11 kg, mặc dù không hề nhẹ. Nhưng bạn cũng có thể mang theo loa đi dã ngoại hoặc mang đi đâu đó để thư giãn và nghe nhạc. Vì vậy, bạn có thể tự tin đặt loa trong phòng khách của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud