Loa JBL AUTHENTICS L16.

Hầu hết chúng ta đều quen thuộc với những chiếc loa di động được thiết kế tinh gọn. JBL, Thuận tiện đi lại. Nhưng công ty cũng sở hữu một loạt các loa gia đình cao cấp. một trong số đó là JBL L16 chính hãng.

JBL AUTHENTICS L16 có hộp

với kích thước lớn của hộp JBL AUTHENTICS L16 Nó phải rất lớn để có thể lắp được tất cả các loa. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có hình ảnh của loa cùng với một số thông tin cơ bản bên trong hộp, JBL AUTHENTICS L16 Nó sẽ đi kèm với hai dây khác nhau. Một loại có đầu nối 2 chân tiêu chuẩn và đầu nối 3 chân tiêu chuẩn.

Loa đóng hộp JBL AUTHENTICS L16

Thiết kế JBL AUTHENTICS L16

sang trọng và đẳng cấp

Thiết kế loa di động trẻ trung và gần như sống động đã làm nên sự nổi tiếng của nó. JBL. với JBL AUTHENTICS L16, hãng đã chọn một thiết kế hoàn toàn khác cho chiếc loa. mang đến sự sang trọng và chiêm nghiệm hơn Loa có kích thước lớn, dài tới 80 cm, chắc chắn không phù hợp để đi du lịch. JBL AUTHENTICS L16 Đặc biệt với mặt trên bằng gỗ óc chó, bề mặt mịn, sờ vào tốt. Không giống như hầu hết các sản phẩm loa trên thị trường Tất cả đều sử dụng màng ngăn dạng lưới. JBL AUTHENTICS L16 Bạn cũng có thể thay miếng bọt biển màu đen ban đầu bằng một màu khác. để tạo phong cách của riêng bạn và để phù hợp hơn với không gian nội thất của bạn

READ  LOA Sub Klipsch chính hãng giá RẺ | Letsgetloud.vn

Loa JBL AUTHENTICS L16 sang trọng cao cấp

cảm giác sử dụng

JBL AUTHENTICS L16 vẻ đẹp cao cấp đơn giản nhưng không hiện đại Chính vì vậy mà bạn có thể dễ dàng đặt loa trong không gian sống của mình. Các nút điều khiển của loa rất đơn giản, với hai mặt đồng hồ trên bề mặt. Bên trái là nơi kết nối nhóm điều khiển với các logo của các chuẩn kết nối khác nhau. Khi bạn chọn chuẩn kết nối nào Logo sẽ sáng lên ngay lập tức. giúp bạn dễ dàng xác định Bên phải là bảng nút nguồn ở giữa. Và vòng ngoài là vòng điều chỉnh âm lượng rất linh hoạt và phong cách.

Loa JBL AUTHENTICS L16, cảm giác sử dụng.

Ở giữa đỉnh chúng ta có một lỗ nhỏ. có thể dễ dàng mở bằng nắp gỗ Bên dưới là giá đỡ điện thoại rảnh tay. Ngoài ra còn có các cổng như AUX và đặc biệt là hai cổng sạc cho thiết bị di động. một cổng cho điện thoại Ngoài ra còn có một nút WPS và bên dưới là các cổng nguồn, công tắc nguồn và các kết nối âm thanh khác.

Tính năng JBL AUTHENTICS L16

JBL AUTHENTICS L16 Hầu hết các kết nối không dây tiên tiến hiện nay đều được hỗ trợ: Bluetooth, DLNA, NFC và Airplay. Bạn có nhiều lựa chọn cho thiết bị của mình. đồng thời JBL AUTHENTICS L16 Kết nối AUX 3.5mm sẽ vẫn được hỗ trợ cho các sản phẩm không có kết nối không dây trên. Không chỉ là một kết nối JBL AUTHENTICS L16 Nó còn có khả năng xử lý âm thanh chất lượng với chuẩn âm thanh cao nhất 24bit / 96kHz, được thực hiện nhờ công nghệ hàng đầu và độc quyền của Harman áp dụng cho loa. Công suất loa lên đến 300W, âm thanh chắc chắn sẽ bao trùm hoàn toàn khu vực khán phòng của bạn.

READ  Loa Kéo Di Động ProSing W-18C chính hãng giá tốt tại Bình Minh Digital | Letsgetloud.vn

TÍNH NĂNG CỦA LOA JBL AUTHENTICS L16

Sự kết luận

JBL AUTHENTICS L16 Là một trong những dòng loa cao cấp thực sự đáng để trải nghiệm với mức giá khá cao. Nhưng đổi lại một thiết bị hàng đầu mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất có thể. trở thành chủ sở hữu của diễn giả tại chi nhánh của Xuân Vũ Audio trên toàn quốc để được giá tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud