JBL CBT 50LA-1 Nó cũng là một loa cột. Công nghệ chùm tia rộngthể hiện những tiến bộ trong việc kiểm soát mẫu. Bằng cách sử dụng tạo chùm tia trễ và giảm biên độ để đạt được vùng phủ dọc nhất quán mà không có chùm dọc và nằm ngoài phạm vi hẹp. Đặc điểm của dòng loa thụ động cột với những tính năng như vậy JBL CBT 50LA-1 Thích hợp cho phòng muốn chơi nhạc đỉnh cao. Các màn trình diễn tầm trung ở chế độ âm thanh, ví dụ được sử dụng trong giảng đường, trung tâm giao thông, phòng hội nghị, nhà thờ, không gian đa năng. Khu kiến ​​trúc, tre …

Loa JBL CBT 50LA-1.Loa JBL CBT 50LA-1. với Công nghệ chùm tia rộng Công nghệ đang chờ cấp bằng sáng chế cung cấp hướng liên tục đến tần số cao nhất và giảm thiểu sai lệch ngoài phạm vi. Mang lại âm thanh rõ ràng và trung thực Âm thanh có thể chuyển đổi mang lại phản hồi mượt mà. ở chế độ âm nhạc hoặc ở âm lượng tối đa khi ở chế độ âm thanh ngoài điều đó, JBL CBT 50LA-1 Tích hợp biến áp 70V / 100V với trở kháng 8 ohm.

Loa JBL CBT 50LA-1.Loa CBT 50LA-1 Được thiết kế nhỏ gọn Linh hoạt để sử dụng trong nhà và ngoài trời và có một nút điều khiển để chuyển đổi âm thanh (nhạc hoặc lời nói) JBL CBT 50LA-1 Với giá đỡ được cải tiến sau khi được sử dụng, nó mang lại sự linh hoạt hơn trong việc lắp đặt và sắp xếp.

READ  Loa JBL Clip 2 chính hãng giá rẻ + Quà Cực Khủng | Letsgetloud.vn

Loa JBL CBT 50LA-1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud