được thiết kế để sử dụng ngoài trời, Điều khiển loa 88M có khả năng chống chọi với các điều kiện thời tiết bất lợi Và nó vẫn mang lại chất lượng âm thanh toàn dải tuyệt vời với khả năng bao phủ 360 độ. Kiểm soát 88M Trở thành người nói trên môi trường đồng trục, được không? JBL Được thiết kế đặc biệt để phù hợp với bất kỳ cài đặt âm thanh ngoài trời nào cho dự án của bạn.

JBL Control 88M. Loa

JBL Control 88M. Loa Được thiết kế đặc biệt với hình dạng đồng trục nấm. Vì vậy, bạn có thể đặt nó trên mặt đất hoặc giữ nó dưới đất. Thích hợp cho việc lắp đặt loa ngang hoặc trong khuôn viên trường. JBL kiểm soát 88M Thiết kế nhỏ gọn. không quá cồng kềnh Và loa có thiết kế hòa hợp với cây cỏ trong vườn. Vì vậy, nó hòa hợp dễ dàng với môi trường xung quanh.

JBL Control 88M. Loa

ngoài điều đó, Kiểm soát 88M Nó có vỏ bằng polyethylene chống sốc từ thiết bị chăm sóc cỏ hoặc các cú sốc khác. Và lớp vỏ màu xanh đa hướng giúp loa giữ được màu sắc ngay cả khi bị va quệt.

JBL Control 88M. Loa
Kiểm soát 88M Được thiết kế để sử dụng ngoài trời Nó cung cấp phạm vi phủ sóng âm thanh 360 °, phạm vi rộng nhất của bất kỳ loa ngoài trời nào. Để âm thanh vang khắp ngôi nhà của bạn. JBL kiểm soát 88M Đồng trục có một loa trầm 200mm chịu được thời tiết, trong khi loa tweeter mái vòm chịu được thời tiết 25mm và dải tần rộng 47 Hz – 16 kHz mang đến âm thanh chất lượng cao ở mọi nơi. JBL Control 88M. Loa Được sử dụng và lắp đặt trong các công trình xây dựng khác nhau như sân vườn, trung tâm thương mại, khu vui chơi, khu thể thao, khách sạn, sòng bài, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí, lối vào … hoặc bất cứ nơi nào yêu cầu âm nhạc chất lượng cao.

READ  Loa Bose Soundbar 700 Chính Hãng | Letsgetloud.vn

JBL Control 88M. Loa Nếu bạn đang muốn mua một chiếc loa cảnh quan cho sân vườn của mình. JBL kiểm soát 88M Vẫn là một lựa chọn tốt. Hãy đến ngay bây giờ. Anh Đức Digital để tôi có thể đưa bạn trở lại ngay lập tức Anh Đức đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng, giá tốtvới nhiều chính sách đặc quyền thú vị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud