Loa JBL EON ONE là dòng loa Chất lượng âm thanh chuyên nghiệp và phù hợp cho các buổi biểu diễn trực tiếp, hội họp, hội thảo, dã ngoại.

Loa JBL EON ONE

về ngoại hình Loa JBL EON ONE Có thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt với tổng trọng lượng 18,5 kg, chiều cao tối đa của loa có thể lên đến 2 mét. JBL EON ONE Thiết kế gồm hai phần: thanh loa và đế loa bên dưới. Loa thanh có cấu tạo gồm ba phần, trong đó có hai kết nối để tăng chiều cao của loa và một kết nối dành cho loa phụ.

phần loa siêu trầm EON MỘT Nó chứa tất cả các thiết bị điện tử và trình điều khiển, một đoạn đường dốc phụ 10 inch và ba chiều có thể gấp gọn vào bên trong khi không sử dụng và loa Loa siêu trầm phản xạ âm trầm không bị cản trở cho phản hồi tần số thấp chính xác điểm sáng nhất của Loa JBL EON ONE Nó là bộ trộn âm tích hợp trên hệ thống loa được thiết kế có 6 đầu vào: đầu vào RCA, đầu vào giắc cắm 6 Ly, đầu vào giắc cắm 3.5ly, đầu vào Bluetooth và 2 giắc cắm đa năng có thể cắm vào giắc cắm 3mm hoặc giắc cắm Canon được thiết kế cho micro. hoặc kết nối thiết bị

Loa JBL EON ONE

Với 3 thanh kết nối, đồng thời điều chỉnh góc phủ âm. OEN MỘT loa dễ dàng hơn bao giờ hết đồng thời Công suất tổng là 380W, trong đó loa trầm là 250W, loa cao tần là 130W, loa thể hiện độ phủ âm và độ lớn của âm thanh cực tốt.

READ  Loa sub hơi RCF S 8028 II bass đôi 50cm, chính hãng, giá tốt | Letsgetloud.vn

EON MỘT Khá ấn tượng nhưng tuyệt vời Nó có trình điều khiển âm trầm 10 inch, khuếch đại Class D và kết hợp bộ trộn đơn giản với các tính năng phát trực tuyến âm thanh Bluetooth, kết nối Bluetooth để truyền âm thanh từ thiết bị di động của bạn.
không có dây để kết nối không vấn đề gì Vì loa có kết nối Bluetooth nếu bạn muốn nghe nhạc, hát karaoke. Chỉ cần kết nối loa với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn qua Bluetooth và sử dụng micrô đi kèm.

Loa JBL EON ONE

với JBL EON ONE, Chơi nhạc với chất lượng âm thanh tuyệt vời chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Nếu bạn muốn sở hữu loa với giá hấp dẫn nhất ngay bây giờ Anh Đức Digital làm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud