JBL Flip 4. Loa

JBL Flip 4. Loa Đây là thế hệ tiếp theo của Flip Series, một loa Bluetooth tiện dụng với âm thanh mạnh mẽ. Nguồn điện di động 3000mAh, JBL Flip 4. Loa Bạn có thể thưởng thức âm nhạc lên đến 12 giờ, đi kèm với nhiều tính năng tiện lợi như chống nước và kết nối nhanh chóng với điện thoại thông minh của bạn. Trò chuyện thoại …

kết nối nhanh

là một sản phẩm xách tay JBL Flip 4 Có thể kết nối với 2 điện thoại hoặc 2 máy tính bảng cùng lúc cùng nhau để phát lại âm thanh nổi ấn tượng. Với kết nối này, bạn có thể linh hoạt hơn trong việc sử dụng.

Nghe nhạc lên đến 12 giờ.

Điều mà người dùng loa kéo di động thường cảm thấy khó chịu nhất chính là thời lượng nghe của các sản phẩm loa thông minh, JBL đã khắc phục điều này ở dòng loa di động của mình và trong JBL Flip 4 cũng không ngoại lệ. Được trang bị lõi pin có dung lượng lên đến 3000mAh, JBL FLIP 4 Dễ dàng trải nghiệm âm thanh lên đến 12 giờ cùng bạn, điều mà hầu hết các loa di động trên thị trường không làm được.

IPX7. Chống thấm nước

Trải nghiệm âm thanh trong bữa tiệc dã ngoại. Các buổi Tiệc Bể Bơi luôn mang đến sự hào hứng. Để nâng cao tính di động và cung cấp trải nghiệm người dùng hơn, JBL đã nâng cấp xếp hạng chống nước của Flip 4 lên IPX7, có nghĩa là bạn có thể ngâm loa trong nước hoặc mang loa xuống hồ bơi.

READ  Loa JBL Stage A130 - loa 2 chiều, 100% chính hãng, giá rẻ | Letsgetloud.vn

kết nối hội thoại

Đã thêm kết nối hội thoại cho người dùng. Trong Flip 4 có các bộ lọc âm thanh. bộ lọc tiếng ồn và tiếng vọng để giúp cuộc gọi hội nghị rõ ràng hơn. Tiếp tục với JBL FLIP 4 đồng thời 100. Loa JBL Giao diện khác giúp tăng thêm trải nghiệm tuyệt vời. JBL có thể kết nối với Siri và Google Hiện hành chỉ bằng một nút. Và bạn có thể kích hoạt tính năng tuyệt vời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud