JBL GO 2. Loa Nó là một loa Bluetooth chống nước đầy đủ chức năng. Mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. thiết kế nhỏ gọn Có 12 màu để bạn lựa chọn, bắt mắt. JBL GO 2 sẽ đưa phong cách của bạn lên một tầm cao mới.

Loa JBL GO 2 nguyên bản

Phát trực tuyến không dây qua Bluetooth. Khả năng kết nối

JBL Go 2. Loa Mang đến âm thanh chất lượng cao cho người nghe qua kết nối Bluetooth 4.1 Tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc laptop có kết nối Bluetooth để tận hưởng không gian âm nhạc đỉnh cao một cách thoải mái.

Loa JBL GO 2 nguyên bản

Pin sạc kéo dài đến 5 giờ.

JBL Go 2. Loa Loa sử dụng pin có thể sạc lại và cho thời gian nghe nhạc liên tục lên đến 5 giờ để kéo dài nhiều giờ vui chơi. Đèn LED được tích hợp thông minh vào loa để báo hiệu tình trạng pin và kết nối Bluetooth.

Loa JBL GO 2 nguyên bản

thiết kế chống thấm nước

sủa JBL GO 2. Loa Được thiết kế theo tiêu chuẩn IPX 7 (chìm trong 30 phút và sâu đến 1 mét), nó hoàn hảo hơn và ít lo lắng hơn bởi các yếu tố nước như biển hoặc hồ bơi.

Loa JBL GO 2 nguyên bản

thực hiện cuộc gọi qua loa

Loa JBL GO. 2 Cho phép bạn thực hiện cuộc gọi thoải mái với tính năng khử tiếng ồn. Đừng lo lắng về việc Bluetooth bị ngắt kết nối. Cắm radio vào loa và thưởng thức âm nhạc của bạn.

READ  Loa Bose Soundbar 700 Chính Hãng | Letsgetloud.vn

Loa JBL GO 2 nguyên bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud