JBL Giới thiệu các sản phẩm studio tiên tiến nhất. loa giám sát tên thiết kế nhỏ gọn Một dòng 104. JBL ONE Series 104. Loa Nó là một sản phẩm mới cho bộ màn hìnhVới thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, có đầy đủ bộ nguồn Kỹ thuật tích lũy trong bảy thập kỷ JBL. Chuyên nghiệp cho âm thanh trung thực và chính xác nhất

chi tiết âm thanh rõ ràng

JBL ONE Series 104. Loa Cho phép bạn nghe âm thanh với độ rõ ràng và chi tiết trung thực. JBL ONE Dòng 104 Mang lại âm thanh tần số cao rõ ràng Sẵn sàng mang đến âm trầm mạnh mẽ và mạnh mẽ.

JBL ONE Series 104. Loa

Dòng loa 104 Được tối ưu hóa với sự kết hợp của một trình điều khiển âm trầm cực thấp 118mm và một loa tweeter vòm mềm 19mm, và bộ khuếch đại mạnh mẽ 60W kết hợp với thiết kế âm thanh sáng tạo để mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời Đáp ứng tần số trung tính chi tiết cho máy tính để bàn trong khi đó Phản hồi ngoài trục mượt mà có nghĩa là bạn có thể tự tin theo dõi trong nhiều lĩnh vực quan tâm.

JBL ONE Series 104. Loa

thiết kế nhỏ buổi trình diễn chuyên nghiệp

Các studio hoặc nghệ sĩ du lịch hàng đầu thế giới dựa vào Công nghệ loa màn hình JBL chuyên nghiệp cho độ chính xác và hiệu suất tuyệt vời và công nghệ đã JBL tối ưu hóa trong loa Một dòng 104 của công ty thiết kế JBL ONE Dòng 104 Nó không chỉ có kiểu dáng đẹp mới. nhưng cũng nhỏ gọn Nó vẫn mang lại âm thanh huyền thoại ngay cả trong không gian làm việc nhỏ.

READ  Loa Sony V11 | Loa Sony MHC V11 Chính Hãng Giá Tốt | Letsgetloud.vn

JBL ONE Series 104. Loa

với trình điều khiển đồng trục mới và cải tiến. 104 màn hình tham chiếu Có các loa tweeter tần số cao được bố trí với các nón loa trầm chính xác để cung cấp phản hồi chính xác. chi tiết đặc biệt và hiệu suất ngoài trục ấn tượng cho bản trình bày trên máy tính để bàn chính xác và chân thực nhất. Cổng tần số thấp được bao quanh bởi các trình điều khiển chính xác. để mang lại âm trầm chính xác ở mọi cấp độ hiệu suất JBL ONE Dòng 104 Bằng cách khuếch đại các tần số thấp hơn xuống 60 Hz, bạn sẽ đánh giá cao âm trầm mà bạn nhận được. ngay cả khi không có loa siêu trầm

JBL ONE Series 104. Loa

âm thanh hiệu suất cao

JBL One 104 Mang lại hiệu quả cao ngay cả với số lượng lớn Điều này có thể thực hiện được nhờ công suất Class D 60 watt và 30 watt cho mỗi loa. và với thiết kế hiệu quả One Series 104. Loa Nó có thể được điều khiển lên đến tối đa 104dB SPL mà không bị biến dạng trong khi loa đang chạy ở công suất cao và kéo dài nhiều giờ.

JBL ONE Series 104. Loa
JBL ONE Series 104. Loa với thiết kế nhỏ gọn và giá cả phải chăng Các loa là cặp đôi lý tưởng cho bất kỳ ai muốn biến ngôi nhà của mình thành phòng thu để ghi âm, podcasting và sản xuất video. với kiểu dáng đẹp và hình dạng nhỏ gọn JBL ONE Dòng 104 Nó sẽ trông tuyệt vời trong ngôi nhà của bạn hoặc studio chuyên nghiệp trong khi vẫn là một không gian làm việc tuyệt vời cho bạn.

READ  Loa Marshall Kilburn chính hãng giá tốt tại Bình Minh Digital | Letsgetloud.vn

JBL ONE Series 104. Loa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud