tại CES 2017 JBL của Harman Thông báo sản phẩm JBL Pulse 3. Loa Thay đổi hoàn toàn so với phiên bản trước. JBL Pulse2Cung cấp âm thanh 360 độ và ánh sáng kích thích điện và có khả năng chống thấm nước IPX7.

Loa nguyên bản JBL Pulse 3

JBL Pulse 3. Loa Nó cung cấp cho khách hàng chất lượng âm thanh và ánh sáng mạnh mẽ bằng cách tách âm thanh LED trên và dưới. JBL Pulse 3. Loa Cho âm thanh 360 độ với hiệu suất cơ bản tốt hơn và được trang bị ba trình điều khiển và bộ tản nhiệt thụ động kép. Trong khi phần trên cùng có nghĩa là hiển thị đèn LED 360 độ với thời gian chơi 12 giờ.

Loa JBL Pulse 3 chính hãng.

sức mạnh của JBL Pulse 3. Loa vẫn còn trong ứng dụng JBL Connect +, JBL Connect + Công nghệ cho phép người dùng kết nối hơn 100 loa tương thích JBL Connect + Bạn có thể tải xuống ứng dụng JBL Connect + để mở khóa các tính năng tương tác đang chờ được khám phá, chẳng hạn như khả năng tùy chỉnh. JBL Pulse 3 Trải nghiệm trình diễn ánh sáng đích thực

“Không dây, bền và không thấm nước. JBL Pulse 3. Loa Đưa âm nhạc lên một tầm cao mới với âm thanh mạnh mẽ và màn trình diễn ánh sáng hoàn toàn có thể tùy chỉnh trong tầm tay người nghe của bạn. Chiếc loa này sẽ tạo ra trải nghiệm tốt nhất mọi lúc mọi nơi.

READ  Loa Devialet Phantom Pháp | Sang Trọng, Đẳng Cấp, Nghe Nhạc Sô 1 | Letsgetloud.vn

Loa JBL Pulse 3 chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud