Loa JBL Soundgear BTA Là sản phẩm loa đeo cổ mà JBL mới ra mắt gần đây. Đây là sản phẩm được đánh giá cao về thiết kế nhỏ gọn. cá nhân hóa và âm thanh chất lượng

thiết kế mới

Là một diễn giả cá nhân nên JBL Soundgear BTA Thiết kế khá nhỏ gọn và cá tính. JBL Soundgear BTA giống như một chiếc gối ôm quanh cổ và vai của người sử dụng Mặt trên của loa có miếng vải mềm dễ lau chùi. Khung của loa được thiết kế với độ cong xuống vừa phải, giúp bạn có thể thoải mái di chuyển mà loa vẫn nằm trên cổ của bạn.Các chi tiết của loa khá tinh tế, tổng thể hình ảnh tạo sự thoải mái cho người sử dụng.

loa jbl-soundgear-bta-chinh-hang4
Trải nghiệm âm thanh mới

Thiết kế loa đơn, khu vực âm thanh loa JBL Soundgear BTA đủ để người đeo trải nghiệm âm thanh trung thực và sống động với JBL Soundgear BTABạn có thể đắm mình trong âm nhạc nhưng vẫn ý thức được những gì đang diễn ra xung quanh mình. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc làm phiền người khác với tiếng ồn lớn từ thiết bị bạn đang sử dụng và bạn sẽ không phải lo lắng về việc người khác gọi điện cho người khác mà mình không nghe máy. JBL Soundgear BTA Đó là sự tích hợp giữa tai nghe và loa nhỏ vừa giải quyết các vấn đề riêng tư vừa không sợ ảnh hưởng đến người khác.

READ  7 Mẫu Loa Bluetooth Dưới 1 Triệu Có ÂM THANH CỰC CHẤT | Letsgetloud.vn

loa jbl-soundgear-bta-chinh-hang5
Với công suất tối đa 6W và được thiết kế để truyền âm thanh trực tiếp đến tai người đeo. tai nghe đeo cổ JBL Soundgear BTA Nó mang đến một âm thanh hoàn toàn trung thực. Mọi chi tiết đều sáng rõ. Hơn thế nữa Bạn cũng có thể điều chỉnh âm lượng tùy theo nhu cầu nghe của mình bằng các nút trên cạnh loa.

Bộ phát BTA (âm thanh Bluetooth) tích hợp

so sánh với JBL Soundgearngười mẫu JBL Soundgear BTA Cài đặt bộ phát BTA để nâng cao chất lượng âm thanh. đặc biệt là khi bạn kết nối với TV. với công nghệ Độ trễ thấp atpX để giữ âm thanh đồng bộ với hình ảnh khi BTA được kết nối với TV để truyền âm thanh đến JBL Soundgear BTABạn sẽ thưởng thức âm thanh phong phú và trung thực hơn.

loa jbl-soundgear-bta-chinh-hang2
dễ dàng thực hiện cuộc gọi

Ngoài khả năng phát âm thanh trực tiếp đến người nghe. Loa JBL Soundgear BTA Các cuộc gọi chất lượng cao cũng có thể được thực hiện với loa ngoài và loại bỏ tiếng vọng kép. Công nghệ đa điểm cũng cho phép Loa JBL Soundgear BTA Kết nối đồng thời với hai thiết bị bằng JBL Soundgear BTABạn có thể thực hiện cuộc gọi nhóm với chất lượng âm thanh tốt nhất. đó là điều mà chỉ một số ít người có thể làm được.

loa jbl-soundgear-bta-chinh-hang1
An tâm về năng lượng

Một điều cần lưu ý khi sử dụng Loa JBL Soundgear BTA Hiệu suất lâu dài với pin cao cấp khi được sạc đầy Bạn có thể sử dụng loa trong tối đa 6 giờ và quản lý năng lượng của loa bằng cách kiểm tra mức pin hiển thị trên thiết bị. di động. với Thiết bị AppleNgười dùng có thể quản lý sức mạnh của JBL Soundgear BTA bằng mức pin hiển thị ở góc phải màn hình.

READ  Loa di động Sony SRS-XB41 chính hãng, chất lượng | Letsgetloud.vn

loa jbl-soundgear-bta-chinh-hang3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud