Loa không dây Sony SRS-XB20 (Đen) Bạn có thể chơi nhạc liên tục với thời lượng pin lên đến 12 giờ. Mang nó đi bất cứ đâu mà không cần lo lắng về thời tiết với xếp hạng chống nước IPX5. Vì vậy, chiếc loa này vừa vặn trong tay hoặc túi xách của bạn và mang bạn đi bất cứ đâu.

Loa không dây Sony SRS-XB20 (Đen)

Kết nối không dây tiện lợi

Thưởng thức âm nhạc tiệc tùng với sức mạnh không dây của Sony SRS-XB20 được ghép nối với tối đa 10 loa không dây Bluetooth® với màn trình diễn ánh sáng đồng bộ hóa với âm nhạc. Hãy để mọi người vui vẻ cùng một lúc

Loa không dây Sony SRS-XB20 (Đen)

Điều khiển thông minh rất dễ dàng.

Điều khiển nhạc nhanh chóng và dễ dàng từ điện thoại thông minh của bạn với Sony | Music Center (trước đây là SongPal) chỉ bằng cách cài đặt ứng dụng này. Vì vậy, bạn sẽ có thể điều khiển âm nhạc, ánh sáng và hơn thế nữa. Hãy đến trải nghiệm ứng dụng Trung tâm âm nhạc của Sony.

Loa không dây Sony SRS-XB20 (Đen)

âm thanh mạnh mẽ

Để có âm thanh trung thực, hãy nhấn nút EXTRA BASS2 để rung khu vực. Bộ tản nhiệt thụ động kép hoạt động với loa Dải âm thanh nổi đầy đủ để tăng cường các âm thấp để tăng cường âm trầm.

Loa không dây Sony SRS-XB20 (Đen)

Bắt đầu bùng nổ với chuỗi bên không dây

Thưởng thức âm nhạc tương tự với Party Chain không dây. loa không dây sony SRS-XB20 hoạt động cùng nhau để đồng bộ hóa âm nhạc và ánh sáng, cho phép mọi người nhảy theo những giai điệu mạnh mẽ.

READ  Tư vấn loa nghe nhạc hay giá rẻ | Letsgetloud.vn

Loa không dây Sony SRS-XB20 (Đen)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud