Loa Sony GTK-XB5 (Chính hãng)

bộ loa bluetooth Sony GTK-XB5 Đây là một sản phẩm âm thanh tuyệt vời của Sony với công suất lên đến 200W, kết nối không dây Bluetooth, NFC để bạn luôn kết nối. Đáng ngạc nhiên hơn nữa là người nói. Sony GTK-XB5 Cùng với đèn LED nhiều màu sắc, hiệu ứng ánh sáng này sẽ theo điệu nhạc của bạn. Mang đến nguồn cảm hứng âm nhạc tuyệt vời cho bạn và gia đình.

thiết kế

Loa Sony GTK-XB5 Nó có một thiết kế khá lớn. với màn hình kim loại phía trước Một tay cầm và 2 tư thế đứng hoặc nằm cho bạn tận hưởng. ngoài điều đó Sony GTK-XB5 Ngoài ra còn có đèn LED đổi màu theo nhịp điệu âm nhạc của bạn. với sản phẩm này Bạn có thể thưởng thức âm nhạc EDM tại nhà với đèn LED nhiều màu sắc.

Chế độ âm thanh Chế độ chuỗi bên

Với tính năng bật chế độ chuỗi tiệc. Loa Sony GTK-XB5 Bạn có thể kết hợp nhiều sản phẩm loa cùng một lúc. Rất thích hợp cho những bữa tiệc lớn ngoài trời. muốn âm thanh sống động hơn

kết nối không dây

tầng trên Loa Sony GTK-XB5. Cùng với đó là hai kết nối không dây là NFC và Bluetooth, việc kết nối cũng rất thân thiện và dễ dàng. Tương thích với hầu hết các điện thoại thông minh và máy tính bảng trên thị trường. Bạn có thể dễ dàng kết nối mọi lúc mọi nơi.

READ  Loa Harman Kardon Soundstick 3 Giá Sốc Quà Khủng | Letsgetloud.vn

vẫn còn Sony GTK-XB5 Cùng với tính năng nghe nhạc qua USB, tính năng này rất hữu ích cho những ai thích nghe nhạc chất lượng cao 256 – 512kb … Bạn chỉ cần chép nhạc vào usb và kết nối với Sony GTK-XB5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud