ra ngoài cùng với Sony SRS-XB41Sony SRS-XB31mục Sony SRS-XB21 Em út trong gia đình XBxx với kích thước nhỏ nhất. Sony SRS-XB21 Nó sẽ là một chiếc loa di động rất tốt cho mọi đối tượng người dùng. Sony SRS-XB21 Nó sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm đáng mong đợi trong tầm giá của nó.

Cách mở hộp Sony SRS-XB21

Vẫn giữ nguyên phong cách quen thuộc của Sony, thùng loa có in hình sản phẩm ở mặt trước. và các thông số cơ bản của loa ở mặt sau Sony SRS-XB21 Được đặt cẩn thận bên trong hộp giữa các bọt để tránh va chạm Bên dưới chúng tôi có một hộp nhỏ. có chứa cáp sạc và một vài tờ hướng dẫn.

Giới thiệu về Sony SRS-XB21.

loa sony-srs-xb21-tainghe-com-vn

Tuy ra mắt cùng thời điểm với hai người anh em XB41 và XB31 nhưng thiết kế của Sony SRS-XB21 Nó đã được sửa bởi một công ty khác so với hai người đàn ông. phong cách thiết kế loa Sony SRS-XB21 Hơi tròn hơn XB31 và XB41, kiểu dáng bo tròn giúp bạn dễ dàng cầm nắm loa hơn khi di chuyển. Với kích thước nhỏ hơn 2 đàn anh nên loa có thể để trong balo, vali mà không gặp bất kỳ vật cản nào. Ở mặt trước, giống như XB31 và XB41, là một màng loa lớn bao phủ hoàn toàn cả hai mặt của loa. Sony SRS-XB21 là nút điều khiển của loa Và ở mặt sau chúng ta có một nhóm các cổng kết nối và điều khiển loa đặc biệt được bố trí trong một không gian kín.

READ  https://baochauelec.com/duong-kinh-loa-sub-45cm | Letsgetloud.vn

Giới thiệu về các chức năng của Sony SRS-XB21

vẫn duy trì công nghệ hiện đại Sony SRS-XB21 sẽ tiếp tục mang đến những gì thuận tiện cho người dùng khi sử dụng Bằng cách cung cấp cả hai cơ chế kết nối Bluetooth và NFC cho loa, loa đảm bảo thời gian kết nối cực nhanh và các cuộc gọi nhất quán ngay cả khi sử dụng kéo dài.

loa sony-srs-xb21-tainghe-com-vn

Mặc dù kích thước nhỏ nhưng loa Sony SRS-XB21 Với hiệu suất âm thanh liên tục ấn tượng lên đến 12 giờ, người dùng không phải lo lắng về việc dành thời gian nghe nhạc. cũng như những người anh em của anh ấy Sony SRS-XB21 Thêm vào đó, với công nghệ chống thấm nước XP67, người dùng sẽ không phải lo lắng về độ bền khi để loa chơi nhạc trong một bữa tiệc bên hồ, dải đèn LED chạy dọc viền màng loa sẽ giúp âm nhạc của bạn sống động hơn khi thưởng thức.

Giới thiệu về Sony SRS-XB21. Chất lượng âm thanh

Sony SRS-XB21 Chất lượng âm thanh khá cân bằng khi đặt ở chế độ bình thường. và khi bạn kích hoạt chế độ thêm âm trầm Loa mang đến âm trầm sâu đặc biệt. người nói chắc chắn Sony SRS-XB21 Nó sẽ làm hài lòng những ai yêu thích âm trầm mà Sony đã tích hợp từ lâu trên các sản phẩm âm thanh của mình.

Sự kết luận

các Sony SRS-XB21 Đây là một chiếc loa nhỏ gọn hoàn hảo cho những chuyến dã ngoại hoặc những chuyến đi xa, nơi bạn muốn thưởng thức âm thanh cao cấp. Sony SRS-XB21 Đó là một chiến binh nhỏ bé mà bạn có thể mang, thả và để âm thanh của bạn hòa vào không gian. Hiện đang bán loa tại các chi nhánh của Xuân Vũ Audio Toàn quốc với chính sách bảo hành và giá cả cạnh tranh.

READ  Tổng Hợp Các Hãng Loa Đức Mà Bạn Nên Lựa Chọn | Letsgetloud.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud