Với công suất mạnh mẽ, thiết kế đẹp mắt Loa Sony XB30 Đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng đón nhận trong thời gian sắp tới. SRS-XB30 cùng với nhiều công nghệ mới nhất. Sony giống AAC, LDAC, SBC Hiệu suất truyền tín hiệu bluetooth gấp 3 lần.

Thiết kế bên ngoài Loa Sony SRS-XB30

với thiết kế trẻ trung Có một vòng cung trên cạnh. Loa vì thế cho cảm giác rất chắc chắn và sang trọng. Loa Sony SRS-XB30 với các hàng nút Trên loa được thiết kế với một điểm nhấn nhỏ về âm thanh. Do đó, các hàng nút có thể được định vị.

Loa Sony SRS-XB30 sẽ nổi bật trong bóng tối với hệ thống đèn LED nhiều màu sắc, thiết kế đèn LED của Sony Về dòng sản phẩm này rất đẹp, đặc biệt là khả năng chống nước bắn lên, điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn có thể mangOA SRS-XB30 Đi trong hồ bơi, nghe nhạc, vui chơi với bạn bè.

Tăng sự phấn khích trong không gian của bạn với Extra Bass.

trong sản xuất âm thanh Sony Từ lâu, hãng đã nổi tiếng với Extra Bass, một tính năng giúp tăng cường và mở rộng dải âm trầm của những chiếc loa nhỏ gọn. Loa Sony SRS-XB30 Âm trầm sâu và căng hơn bao giờ hết.

READ  Loa Wharfedale Delta 12M Chính Hãng | Letsgetloud.vn

Loa Sony SRS-XB30 nguyên bản

Ngoài ra, với thiết kế mới lỗ phát sóng trên SRS-XB30 To hơn giúp loa truyền âm thanh tốt hơn, đặc biệt SRS-XB30 Năm nay Sony Nó vẫn giữ lại 2 thanh loa trầm ở mặt trước và mặt sau. Giúp cân bằng cả âm nhạc tươi sáng và du dương.

Sử dụng liên tục trong 12 giờ.

SRS-XB30 Nó có pin phát nhạc trong tối đa 24 giờ khi tắt đèn ở mức âm lượng 60% và 4 giờ ở mức âm lượng tối đa. Đồng thời khi bạn bật đèn LED SRS-XB30 âm lượng tối đa Loa vẫn kéo dài 4 giờ, trong khi chỉ 19 giờ ở mức âm lượng 60%. Mức pin quá tốt cho một chiếc loa có thiết kế nhỏ gọn như vậy. Siri / Google Hiện hành Trên loa người ta có thể nhấn và yêu cầu loa phát nhạc, điều này thật tuyệt …

Loa Sony SRS-XB30 nguyên bản

Âm thanh Bluetooth® tốt hơn

Công nghệ LDAC truyền dữ liệu nhiều hơn khoảng ba lần so với âm thanh Bluetooth® thông thường. (ở tốc độ truyền tối đa: 990 kbps) mang đến trải nghiệm nghe không dây vượt trội.

Kết nối nhiều loa với nhau

để tăng tính tiện lợi và mang đến không khí âm nhạc sôi động hơn Con traiy cung cấp cáp cho loa SRS-XB30 Khả năng kết nối 2 hoặc nhiều loa khác nhau cùng lúc Nếu bạn muốn thưởng thức âm nhạc từ nhiều hướng khác nhau Bạn có thể đặt loa ở nhiều vị trí. Sau đó kết nối loa với điện thoại của bạn, tất cả các loa SRS-XB30 sẽ phát nhạc cùng lúc, điều này khá ấn tượng.

READ  https://tainghe.com.vn/sony-srs-x2-likenew-nobox.html | Letsgetloud.vn

Loa Sony SRS-XB30 nguyên bản

Kết nối Bluetooth, NFC 1 chạm

Kết nối ngay hôm nay với điện thoại thông minh Không có gì là quá khó, sản phẩm loa. Sony Tất cả đều giống nhau. Ngoài đầu nối 3,5 mm sony nhiều hơn cho người nói XB30, Hai cách khác, Bluetooth và NFC, kết nối nhanh hơn và xa hơn.

Loa Sony SRS-XB30 nguyên bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud