Thưởng thức ánh sáng và âm nhạc quá. loa sony xb60Đèn LED tích hợp có thể điều chỉnh theo nhịp điệu của âm nhạc Sony XB60 Được thiết kế với 4 loa, 2 loa 1,97 “và 2 loa 5,12”, 4 loa này phát nhạc của bạn qua USB, RCA Stereo hoặc Bluetooth, cộng với kết nối NFC tích hợp để kết nối nhanh chóng.

Thêm Bass mVângmsẽ

tích hợp trên loa sony xb60 Thiết bị EXTRA BASS của Sony sử dụng công nghệ Tăng cường âm trầm điện tử để làm cho các đường âm trầm nổi tiếng này trở nên rõ ràng hơn. làm cho bạn và bạn bè của bạn Nút tăng cường âm trầm điện tử của bạn được thiết kế dành cho những ai thực sự thích nhảy và trải nghiệm âm nhạc.

Cải thiện phát trực tuyến qua Bluetooth với LDAC.

Khi được sử dụng với các thiết bị tương thích, LDAC được thiết kế để cho phép bạn thưởng thức âm thanh không dây chất lượng cao qua kết nối Bluetooth. Với ba lần truyền dữ liệu, LDAC mang đến trải nghiệm nghe nhạc không dây tốt hơn cho tất cả bạn.

KỲkhông bán đượctnOhđứa trẻVângtôi buồnVângoh xin chàoHở?u vấp ngãđun sôioỰc

Cuối cùng, có khả năng kết nối nhiều loa để nâng cao chất lượng và âm lượng. bằng cách ghép nối (tối đa hai cặp) để có hiệu ứng âm thanh nổi thú vị. loa sony xb60 Là lựa chọn không thể bỏ qua cho những ai muốn thưởng thức “âm trầm Hoàng Cung”, đắm mình trong không gian âm nhạc điện tử.

READ  Loa Dynaudio Xeo 10 chính hãng 100%, hiện đại, giá rẻ nhất Việt Nam | Letsgetloud.vn

Pin tốthữu íchCholực lượngbên phảiát chủbất cứ nơi nàoOh

pin tích hợp Sony XB60Bạn có thể nghe nhạc ở bất cứ đâu. Thời gian nghe lên đến 14 giờ khi tắt đèn và đặt âm lượng từ 17 trở xuống hoặc 3,5 giờ với âm lượng tối đa khi tắt đèn. Bạn cũng có thể bật chế độ Stamina để giảm âm lượng xuống một chút. vì vậy bạn có thể xem phát lại trong tối đa 5 giờ

KỲkhông bán đượctnOhtóc NFC vàCông nghệBluetooth trên Sony Xb60

Khả năng giao tiếp (NFC) và công nghệ Bluetooth loại bỏ nhu cầu kết nối có dây và chuỗi thiết lập phức tạp. Chỉ cần chạm thiết bị hỗ trợ NFC của bạn vào loa để kết nối nhanh chóng và mượt mà. Sau đó, bắt đầu phát trực tuyến bộ sưu tập nhạc của bạn. Bạn vẫn có thể kết nối qua Bluetooth truyền thống nếu thiết bị của bạn không có khả năng NFC.

loa sony xb60 đà nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud