Loa Teac LP-P1000

Loa Teac LP-P1000 Kết hợp giữa phong cách cổ điển với phong cách phát nhạc hiện đại. Đó là một giải pháp tuyệt vời cho những người dùng muốn chơi nhạc cổ điển và muốn tận dụng thư viện âm nhạc phong phú của họ mà không cần đầu tư vào một thiết bị cao cấp. Sản phẩm còn có khả năng Bluetooth để kết nối không dây với các nguồn nhạc từ thư viện nhạc lưu trữ trên điện thoại thông minh của người dùng. Máy nghe nhạc và máy tính bảng LP-P1000 Có một cặp đầu vào Stereo Aux cho phép kết nối máy tính hoặc các thành phần khác với hệ thống.

Không chỉ vậy, LP-P1000 còn được tích hợp một cặp loa nhỏ hơn, loa 2 đường tiếng với lỗ thông hơi ở mặt sau. Hệ thống có sẵn bộ khuếch đại công suất 25 watt cho mỗi kênh, Teac bổ sung thêm tính linh hoạt khi đặt các loa riêng biệt để đảm bảo người dùng có thể đặt loa thoải mái để có âm thanh nổi tối ưu và độ rung của nam châm sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động của đầu đĩa LP, CD.

Đầu đĩa CD tích hợp bên dưới hỗ trợ đĩa CD âm thanh và các tệp MP3, WMA. Tiếp theo là màn hình LCD hiển thị tên bài hát và tên nghệ sĩ. LP-P1000 cung cấp nhiều chế độ phát lại khác nhau như Phát chương trình (lên đến 32 bài hát), Phát ngẫu nhiên, và Nói lại.

READ  Loa Harman Kardon Onyx Studio 8 | Letsgetloud.vn

Người dùng cũng có thể bắt sóng radio AM / FM hoặc kết nối với thiết bị di động qua Bluetooth để phát nhạc, LP-P1000 còn trang bị 2 đầu vào Aux để tích hợp các thiết bị gia đình như TV hay máy cassette.

Ý tưởng thiết kế của LP-P1000 có nguồn gốc từ bộ âm thanh nổi mô-đun phổ biến trong những năm 1970. Hệ thống này mô phỏng kiểu dáng hiện đại hoài cổ và kết hợp hài hòa với nội thất hiện đại mang lại âm trầm thoải mái. cũng như điều khiển cân bằng trái / phải cho phép người dùng điều chỉnh âm thanh khi loa được đặt ở vị trí khác nhau.

Giắc cắm đầu ra tai nghe được đặt trên bảng điều khiển phía trước để nghe nhạc vào ban đêm mà không làm phiền những người xung quanh bạn. Đầu ra âm thanh Aux cho phép LP-P1000 được sử dụng như một bàn xoay độc lập và kết nối với bộ khuếch đại. Tương tự như vậy, LP-P1000 có thể được sử dụng như một đầu đĩa CD. thiết bị bluetooth hoặc bộ thu AM / FM với bộ khuếch đại bên ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud