Bose Solo TV 5 loa Đây là soundbar duy nhất mang lại âm thanh sâu hơn và rõ ràng hơn. Cập nhật tất cả các chương trình truyền hình yêu thích của bạn. Loa được thiết kế để truyền tải mọi cuộc trò chuyện một cách rõ ràng và chi tiết. Bose Solo TV 5 loa Nó là một loại cáp đa năng. Vì vậy, bạn có thể đặt loa ở bất cứ đâu bạn muốn. Với kết nối Bluetooth, bạn có thể phát nhạc yêu thích của mình không dây qua loa.

Bose Solo TV 5 loa

nghe nói chuyện gì vậy

với một chiếc TV màn hình phẳng được thiết kế đẹp mắt nhưng bên cạnh đó TV này cũng thiếu không gian cho loa. Đó là lý do tại sao bạn cảm thấy khó nghe các đoạn hội thoại và âm vực thấp. Bose Solo TV 5 loa Đó là giải pháp hoàn hảo cho sự bất tiện đó. Với công nghệ hiện đại mang đến âm thanh trong trẻo mà TV của bạn không làm được. Chế độ đàm thoại của loa giúp bạn nghe rõ lời hơn. mà không cần phải điều chỉnh âm thanh mọi lúc

Bose Solo TV 5 loa

Thiết kế đơn giản

Bose Solo TV 5 loa Kết nối với TV bằng một cáp âm thanh duy nhất. để hệ thống tự động nhận dạng loại thiết bị được kết nối mà bạn đang sử dụng. Được thiết kế đơn giản Bạn có thể đặt nó ở bất cứ đâu trong nhà. Trước TV, trên kệ hoặc gắn trên tường.

READ  TOP 7 mẫu LOA KARAOKE JBL CV1000 Series hát hay nhất 2021 | Letsgetloud.vn

Bose Solo TV 5 loa

Âm trầm vượt trội

Hiện đại với một loạt các buổi biểu diễn, các buổi hòa nhạc trực tiếp và các tác phẩm sân khấu ấn tượng. Nếu bạn muốn thêm một chút âm trầm khi xem TV Bạn có thể điều chỉnh các điều khiển âm trầm theo ý thích của mình bằng cách sử dụng điều khiển âm trầm của từ xa.

Bose Solo TV 5 loa

đa bộ điều khiển

Điều khiển đầu phát Blu-ray Disc, kết nối Bluetooth và hệ thống trò chơi của bạn bằng điều khiển từ xa đa năng đi kèm. Điều này giúp bạn dễ dàng kiểm soát cả hệ thống và hầu hết các nguồn video được kết nối với TV của bạn.

Bose Solo TV 5 loaBose Solo TV 5 loaBose Solo TV 5 loa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud