Mới đây nhất, Apple cũng đã tung ra phiên bản bình dân của MacBook Pro 2019 với cấu hình mạnh mẽ hơn mong đợi. Với màn hình Retina tuyệt đẹp và bàn phím cánh bướm thế hệ tiếp theo. Kể từ khi ra mắt MacBook Pro, phiên bản này tiếp tục thu hút đông đảo tín đồ công nghệ và là một trong những lựa chọn thú vị hơn cả.

Cấu hình mạnh mẽ

MacBook Pro 2019 – MUHN2 13 inch Touch Bar Nó sở hữu chip Core i5-8365U (1.4Ghz) giúp điện thoại. MacBook Pro sẵn sàng làm công việc khó khăn nhất táo thiết kế MacBook Pro 2019 13 inch Touch Bar Cấp độ tiếp theo của hiệu suất và tính di động.

MacBook Pro 2019 - Thanh cảm ứng MV992

Vì vậy, khi bạn sử dụng xử lý cấp cao như biên dịch mã, kết xuất mô hình 3D, hãy thêm các hiệu ứng đặc biệt. nhiều lớp theo dõi hoặc mã hóa video bạn sẽ hoàn thành mọi thứ làm việc nhanh hơn

Cải tiến bàn phím

MacBook Pro 2019 đã từng táo Thông báo một số cải tiến về những hạn chế của bàn phím bướm đối mặt với thế hệ trước Bàn phím Butterfly thường rất nông và sử dụng các chân đồng để tiếp xúc và cung cấp các lệnh cho dù có phím được nhấn hay không. Do đó, ngay cả một lượng bụi nhỏ cũng có thể khiến công tắc hoạt động sai hoặc làm tê liệt.

READ  Đồng Hồ Thông Minh Garmin Vivosport (Slate | Letsgetloud.vn

MacBook Pro 2019 - Thanh cảm ứng MV992

để giải quyết vấn đề kẹt phím, tiết kiệm bụi, bàn phím của MacBook Pro 2019 Một vật liệu khác được sử dụng cho cơ chế bàn phím. MacBook Pro 13 inch 2019 có Touch Bar cũng có bàn phím để mang lại trải nghiệm gõ êm hơn và bàn di chuột Force Touch rộng rãi cho ngón tay của bạn nhiều không gian để hoạt động và nhấp chuột. Phần cao su của bàn phím cũng hoạt động. táo Mịn không vón cục như mẫu 2018 giúp chống bám bụi.

màn hình

Màn hình Retina trong MacBook Pro Đó là màn hình tốt nhất từ ​​trước đến nay. máy tính xách tay macNó có đèn nền LED sáng và tỷ lệ tương phản cao. Mang lại làn da đen và trắng sáng. Hỗ trợ màu rộng P3 cho màu xanh lục và đỏ rực rỡ hơn sRGB. MacBook Pro 2019 13 inch Với Touch Bar với công nghệ True Tone, cân bằng trắng sẽ tự động điều chỉnh theo nhiệt độ màu của ánh sáng xung quanh bạn. để có trải nghiệm xem tự nhiên hơn

MacBook Pro 2019 - Thanh cảm ứng MV992

MacBook Pro có âm thanh cân bằng và đẹp. Điều này đưa việc nghe lên một cấp độ hoàn toàn mới với dải động rộng hơn và nhiều âm trầm hơn để có được sự bùng nổ tối đa. và các loa được kết nối trực tiếp với nguồn điện của hệ thống. gây ra độ khuếch đại âm thanh tối đa cao hơn Vì vậy, bạn có thể kết hợp các bản nhạc ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Chỉnh sửa video theo địa điểm hoặc thưởng thức phim mọi lúc mọi nơi

READ  Máy lạnh LG giá rẻ chính hãng, mua bán trả góp 0% tại Bình Minh | Letsgetloud.vn

MacBook Pro 2019 - Thanh cảm ứng MV992

Chip bảo mật Apple T2

MacBook Pro Sẵn sàng Chip bảo mật Apple T2 – Mac Silicone tùy chỉnh thế hệ thứ hai Được thiết kế để làm cho mọi thứ bạn làm an toàn hơn. Chip bảo mật Apple T2 cung cấp bộ đồng xử lý Secure Enclave làm cơ sở cho việc khởi động và lưu trữ dữ liệu được mã hóa một cách an toàn.

MacBook Pro 2019 - Thanh cảm ứng MV992

Nó cũng tích hợp nhiều điều khiển riêng biệt. bao gồm các kiểm soát quản lý hệ thống Bộ điều khiển âm thanh và Bộ điều khiển SSD kết hợp và Chip bảo mật Apple T2 mang đến âm thanh quen thuộc MacBook Pro – Chào Siri, luôn sẵn sàng mở ứng dụng, tìm kiếm tài liệu, phát nhạc hoặc trả lời câu hỏi của bạn.

sự liên quan

máy móc MacBook Pro Mới được trang bị 4 cổng Thunderbolt 3 và tất nhiên. macbook pro 2019 Không ngoại lệ. Bốn cổng Thunderbolt 3 kết hợp truyền dữ liệu, sạc và đầu ra video trong một đầu nối. Cung cấp thông lượng lên đến 40Gb / s, gấp đôi băng thông của Thunderbolt 2.

MacBook Pro 2019 - Thanh cảm ứng MV992

MacBook pro 2019 có tới bốn cổng. Vì vậy, bạn có thể làm mọi thứ từ hai bên. Có thể dễ dàng kết nối các thiết bị hiện có bằng cáp hoặc bộ chuyển đổi. Thunderbolt 3 cũng có thể đảo ngược. Vì vậy, bất kể bạn cắm nó như thế nào Nó sẽ luôn đi đúng hướng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud