Thông thường khi bạn định đầu tư vào một phòng thu tại nhà. hát trực tuyến tại nhà Hát karaoke live stream hoặc phòng thu chuyên nghiệp. Bạn có xu hướng tập trung vào micro, mixer, loa …. – những thiết bị chính để hát và thu âm. Sẽ không sai nếu bạn không bỏ qua việc tìm hiểu và kết nối thêm các thiết bị bên ngoài như bộ lọc tiêu cực, chân đế micro thu âm, phát trực tiếp 3 màu, tai nghe màn hình chất lượng tốt… Tất cả chúng sẽ giúp tạo nên sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ studio lớn hay nhỏ nào.

bộ lọc tiếng ồn micrô chi phí thấp Nó sẽ giúp bản ghi âm của bạn hoàn thiện hơn. giảm tiếng ồn tốt nhất Nó mang lại cho bạn sự tự tin trong công việc ca hát hoặc thu âm của bạn.

hộp lọc âm micro thu âm giá rẻ |

Bạn có thể thử nghiệm với gió thổi mạnh vào màng ngăn. Micrô được lọc để loại bỏ gần như tất cả tiếng ồn. bộ lọc âm thanh để lọc tiếng ồn tốt hơn Âm thanh bên ngoài sẽ không ảnh hưởng đến bản ghi của bạn. Mặt khác, hãy thử nghiệm với âm thanh nhỏ bị bóp nghẹt. Những thứ này vẫn không thể loại bỏ âm thanh của micrô và giữ lại âm thanh gốc với độ chính xác cao.

Máy ghi âm micro thu âm giá rẻ - bộ lọc

trên thị trường hiện tại Có nhiều loại bộ lọc âm thanh. Bạn có thể thấy nó như: Bộ lọc tạp âm giá rẻ cho micro thu âm. Nó có một thiết kế hình tròn. Bộ lọc được kéo căng đều trên cả hai mặt. Màng vải mịn và cho phép hiển thị vị trí xuyên qua của micrô. Nó làm tăng thêm vẻ đẹp và sự chuyên nghiệp cho studio của bạn.

READ  BIGMAX 26-PRO - Micro thu âm cao cấp giá rẻ | Letsgetloud.vn

Micro thu âm giá rẻ - Màn hình lưới

Kẹp và thanh đỡ bằng kim loại xoắn Vì vậy có thể điều chỉnh khoảng cách xa gần, cao thấp so với micro một cách dễ dàng. Kẹp được thiết kế với các khớp nối động. Vì vậy bộ lọc có thể được gắn vào bất kỳ thiết bị nào. chắc chắn căn cứ để ghi âm micrô (vuông, tròn) cạnh bàn…

bộ lọc âm thanh Là sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho micro thu âm, mang đến cho bạn những trải nghiệm âm nhạc trọn vẹn hơn.

Micro Thu Âm Giá Rẻ - Chân Vít

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud