Máy ảnh Canon 700D Nó là một chiếc DSLR tầm trung hướng đến người dùng với những tiêu chí cụ thể ”. Bước vào nhiếp ảnh DSLR và để sự sáng tạo của bạn thăng hoa.“. Canon 700D Máy sở hữu cảm biến CMOS APS-C 18 MP, bộ xử lý DIGIC 5 và hệ thống lấy nét 9 nét chéo.

Canon EOS 700D có màn hình LCD 3.0 có thể xoay Clear View II. Với hơn 1 megapixel điểm ảnh hội tụ, hình ảnh lung linh và rực rỡ, với khả năng xoay 360 độ, bạn có thể chụp ảnh hoặc quay phim với nhiều tư thế khác nhau.

Canon 700D có ISO 100-12800 và có thể được mở rộng đến độ nhạy tối đa 25600 ở chế độ H của Canon 700D. Với độ nhạy sáng cao nhất giúp bạn chụp trong những điều kiện khắc nghiệt nhất, ánh sáng yếu, kể cả trong bóng tối, Canon 700D luôn mang lại hiệu quả tốt như mong đợi.

Ở chế độ xem trực tiếp, Canon EOS 700D cho phép bạn lọc ảnh một cách sáng tạo với các hiệu ứng đẹp mắt và linh hoạt. Với tính năng của 7 bộ lọc hiệu ứng giúp bạn xem trực tiếp và dễ dàng chọn hiệu ứng phù hợp. Điều đáng chú ý là các bộ lọc này có thể được áp dụng sau khi bạn chụp ảnh.

Canon EOS 700D có 9 điểm lấy nét tự động. Tốc độ chụp 5 khung hình / giây cho phép bạn nhanh chóng nâng cấp các bức ảnh của mình với các tư thế tự nhiên nhưng bất ngờ. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh cài đặt phơi sáng theo tiêu chuẩn đơn sắc hoặc đa sắc của canon 700D để có được hiệu ứng tốt nhất

READ  Máy Ảnh Canon EOS 200D Mark II Body (Nhập Khẩu) giá tốt tại Bình Minh | Letsgetloud.vn

Điểm mới nổi bật nhất trong thiết kế hoàn toàn khác biệt so với máy. Canon EOS 650D Đây là một máy ảnh có nút xoay chế độ xoay 3600 và được bán kèm với ống kính 18-55mm với STM giúp giảm nhiễu tiêu điểm trong quá trình quay phim.

Ghé Anh Đức ngay để khảo giá. Máy ảnh Canon 700D và các sản phẩm khác Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chính hãng, giá cực tốt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud