Máy ảnh Canon 7D Mark II Máy được trang bị cảm biến CMOS 20,2 megapixel, bộ xử lý Dual DIGIC 6, dải ISO lên đến 51.200 (mở rộng), tốc độ chụp ảnh nhanh 10 khung hình / giây, quay phim Full-HD và đặc biệt là khả năng với 65 cross – loại điểm lấy nét, tốc độ 10 khung hình / giây của 7D Mark II cao hơn 5D Mark III, sử dụng cảm biến full-frame. Ưu điểm của hệ thống lấy nét kiểu chữ thập 65 điểm là nó cho phép lấy nét rộng hơn và chính xác hơn ngay cả trên các đối tượng chuyển động.

Canon 7D Mark II Được thiết kế cho hiệu suất cao, bộ xử lý Dual Digic 6 cho phép tạo ra 1.090 ảnh JPEG (L) hoặc 31 ảnh RAW hoặc 19 ảnh RAW + JPEG trong một lần chụp (khi sử dụng thẻ). Ngoài ra, CF UDMA 7 cũng có sẵn. Khả năng xử lý trực tiếp quang sai của ống kính sự khác biệt về ánh sáng xung quanh hoặc sự biến dạng của hình ảnh trực tiếp Giúp người dùng có được những bức ảnh ưng ý ngay lập tức. Máy này bền hơn 200.000 lần.

Dựa trên EOS 70D, Canon đã phát triển hệ thống Dual Pixel AF trên EOS 7D Mark II với 65 điểm lấy nét với tất cả các điểm cross-type. Điều này cho phép máy ảnh lấy nét chính xác và mượt mà với tính năng chụp ở chế độ Live-View. Và trong khi quay phim, Canon đã áp dụng hệ thống Ghi hình và Nhận dạng Đối tượng Di chuyển Thông minh (iTR) từ EOS-1D X, cho phép nhận dạng đối tượng theo màu sắc và Hệ thống AF cho Tính năng quay phim đã được cải tiến với Movie Servo AF và Movie Servo AF Tracking, giúp cải thiện hiệu suất khi quay phim. EOS 7D Mark II cũng kết hợp tính năng chụp HDR và ​​nhiều độ phơi sáng từ EOS 5D Mark III.

READ  Máy ảnh Canon 5D Mark IV Giá Tốt | Letsgetloud.vn


Nhiều tùy chọn lấy nét: tùy chọn khung hình 65 điểm, 21 điểm hoặc 9 điểm hỗ trợ nhiều phương pháp.

Tính năng GPS trên EOS 7D Mark II, kết hợp với la bàn kỹ thuật số, dễ dàng ghi lại dữ liệu vị trí từ độ cao, kinh độ, vĩ độ, hướng máy ảnh, đồng bộ hóa thời gian UTC thành dữ liệu EXIF ​​cho toàn bộ bức ảnh cả ảnh và video Máy được trang bị thêm khe cắm thẻ nhớ SDHC / SDXC giúp sử dụng linh hoạt hơn Ngoài CompactFlash đạt chuẩn UDMA 7, phiên bản nâng cấp này sử dụng cổng USB 3.0 cho tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh hơn.

Thông số kỹ thuật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud