ví dụ máy ảnh không gương lật Bản phát hành mới nhất của Canon được phát hành sau một thời gian im hơi lặng tiếng. Máy ảnh Canon EOS M5. Đó là phản hồi từ công ty sau sự thành công liên tục của Sony và Fujifilm.

Máy ảnh Canon EOS M5.

nhìn ngạc nhiên

Có thể thấy Canon đã đi theo hướng mới và cũ khi xây dựng các dòng máy ảnh không gương lật theo hướng cổ điển tương tự như Fujifilm X-T2Vì vậy, công ty đã phá vỡ cách tiếp cận thiết kế của mình so với những người tiền nhiệm như M3 hay M5, nhưng cải tiến lớn nhất trong trường hợp này là cách bố trí nút tùy chỉnh, khá hợp lý. Trên cùng là 3 phím nóng, chế độ chụp và bù sáng. Ở trên cùng chính giữa là kính ngắm điện tử EVF và một giá ba chân cho phép gắn thêm đèn cờ nếu cần thiết. Phần báng cầm cũng nhô ra xa hơn để tạo sự thoải mái tối đa khi sử dụng.

Hiệu suất ấn tượng

Không chỉ là ngoại hình mà Canon muốn khẳng định rằng họ đang chú trọng rất nhiều vào mảng máy ảnh không gương lật của mình. Máy ảnh Canon EOS M5. Được trang bị cảm biến APS-C 24,2 MP – Đây là cảm biến mới được lắp vào Canon 80D rất phổ biến trên các diễn đàn công nghệ, tuy nhiên 80D chỉ trang bị bộ xử lý hình ảnh DIGIC 6, trong khi M5 đi kèm bộ xử lý DIGIC mới nhất 7, vì vậy chất lượng hình ảnh là không thể kiểm tra.

READ  https://binhminhdigital.com/day-cap-ket-noi-may-anh-canon-voi-may-tinh.html | Letsgetloud.vn

Máy ảnh Canon EOS M5.

Hệ thống lấy nét có 49 điểm chéo, vì nó có tốc độ lấy nét khá nhanh và không hề thua kém các đối thủ như Sony A6300 nói riêng. Công nghệ lấy nét “Dual Pixel” cũng giúp thu được nhiều ánh sáng hơn khi lấy nét. Nói chung, với dải ISO rất rộng từ 100-25.600, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Ảnh sẽ vẫn mịn và tốc độ lấy nét không thay đổi nhiều.

Bạn có thể quan tâm:

màn ảnh rộng

Máy ảnh Canon EOS M5 ngoài kính ngắm điện tử EVF còn được trang bị màn hình LCD 3.2 inch nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn nếu muốn xem lại ảnh hoặc chụp bằng LCD. Điều đáng chú ý là màn hình có thể lật lên. Nó di chuyển lên và xuống giống như X-T1 của Fujifilm để ghi lại những góc chụp khó.

nhiều công nghệ tiên tiến

Công nghệ ổn định hình ảnh điện tử Mặc dù không tốt bằng ổn định hình ảnh quang học. Nhưng nó có thể cải thiện khả năng ổn định hình ảnh của máy ảnh khá tốt. cũng là một hình mẫu của máy ảnh canon Cài đặt Bluetooth để nhanh chóng chuyển ảnh từ thiết bị sang điện thoại thông minh hoặc iPad của bạn.

Máy ảnh Canon EOS M5.

Nếu có thích thú Máy ảnh Canon EOS M5.,bạn có thể liên hệ Binh Minh Digital Đặt hàng với một chính sách trả góp lãi suất rất tốt

READ  Canon EOS 6D Mark II và 5D Mark IV đâu là sự lựa chọn? | Letsgetloud.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud