Nó là một chiếc máy ảnh nhỏ gọn có thể chụp ảnh ngay lập tức. Máy ảnh Fujifilm Instax Mini 9 “ Đây là một chiếc máy ảnh lấy liền với thiết kế nhỏ gọn, thời trang và dễ thương khi tham gia các buổi tiệc, đi chơi, dã ngoại … Thêm vào đó, bạn sẽ nhanh chóng có những bức hình treo tường và dán vào album của mình hoặc làm quà tặng cho bạn bè.

Máy ảnh Fujifilm Instax Mini 9

Dễ dàng nhắm và bắt

trên cơ thể Fujifilm Instax Mini 9 “ Trang bị công cụ ViewFinder riêng để tạo khung hình cho các bức ảnh của bạn và mặt trước của Instax mini 9 cũng bao gồm một gương nhỏ để bạn lấy khung hình khi chụp ảnh selfie. Vì nó là một chiếc máy ảnh nhỏ gọn và đơn giản. Vì vậy, bạn không cần / điều chỉnh nhiều trước khi nhấn nút chụp. Bạn chỉ cần bật máy ảnh lên. Chờ đèn báo ở phía dưới ống kính sáng ở vị trí nào, sau đó xoay ống kính đến vị trí đó. (Chức năng tự đo sáng của Instax mini 9) có thể nhấn nút chụp. Tốc độ màn trập của máy ảnh được cố định ở 1/60 giây. Đèn flash cóc sẽ sáng lên mỗi khi bạn chụp ảnh để đảm bảo ảnh đủ sáng.

Máy ảnh Fujifilm Instax Mini 9

cảm biến ánh sáng thủ công

Fujifilm Instax Mini 9 “ Tự động đo ánh sáng của môi trường xung quanh bạn. Kết quả đo sáng sau đó được hiển thị bằng cách nhấp nháy ở những nơi như nắng, nắng, nhiều mây, bóng râm, bạn chỉ cần xoay ống kính đến vị trí đèn flash để đạt được độ sáng tối ưu theo tính toán của đơn vị.

READ  Ba Lô Máy Ảnh Vanguard Alta Sky 66 chính hãng giá tốt tại Bình Minh Digital | Letsgetloud.vn

Máy ảnh Fujifilm Instax Mini 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud