Máy ảnh Fujifilm X70 (Chính hãng)

Góc nhìn rộng, kích thước nhỏ gọn, chất lượng hình ảnh X-Trans, phản hồi nhanh phong cách hoài cổ Máy ảnh Fujifilm X70 “ Với ống kính góc rộng 18,5mm, những bức ảnh chụp hàng ngày của bạn trở nên ấn tượng hơn.

thiết kế và kiểm soát

nước MỹChào! Ảnh Fujifilm X70 “ Nó được hoàn thiện với chất lượng cao nhất và dễ sử dụng, hỗ trợ khả năng sáng tạo của bạn. Nặng khoảng 340g, FUJIFILM X70 là máy ảnh dòng X nhẹ nhất với cảm biến cỡ APS-C. Vì vậy, bạn có thể quay những góc khó và giao diện trực quan có thể điều chỉnh nhanh chóng. Khả năng xoay linh hoạt cho phép bạn điều khiển máy ảnh, điều chỉnh khẩu độ và truy cập nhanh vào kiểm soát các thông số máy ảnh.

chất lượng hình ảnh

nước MỹChào! Ảnh Fujifilm X70 “ Cảm biến APS-C, X-Trans CMOS II và EXR Processor II tạo ra hình ảnh chất lượng cao độc đáo được đóng gói trong một thân máy nhỏ gọn. Nó có công nghệ tái tạo màu sắc tuyệt đẹp được phát triển trong hơn 80 năm sản xuất phim ảnh, và Trình tối ưu hóa điều chế ống kính (LMO), một công nghệ xử lý hình ảnh độc đáo giúp khắc phục các khuyết tật học ánh sáng là nhiễu hình ảnh để đạt được hình ảnh ba chiều trung thực. độ sắc nét và hiệu ứng Tự động lấy nét một điểm nhanh đến 0,1 giây và nhờ bộ xử lý hình ảnh EXR Processor II tốc độ cao, máy ảnh khởi động và chạy chỉ trong 0,5 giây, thời gian trễ cửa trập 0,01 giây và khoảng thời gian chụp là 0,5 giây.

READ  Máy Ảnh Panasonic Lumix GH5 chính hãng giá tốt tại Bình Minh Digital | Letsgetloud.vn

Tự động lấy nét khi đối tượng đang di chuyển

Hệ thống lấy nét có 49 điểm chế độ đơn cho tốc độ và độ chính xác tối đa, cộng với 77 điểm để chụp các đối tượng chuyển động.

bộ chuyển đổi kỹ thuật số

một thân ba ống kính ống kính cố định của Máy ảnh Fujifilm X70 “ Có góc 9 điểm 28mm, nhưng với chế độ chuyển đổi từ xa kỹ thuật số đầu tiên trên máy ảnh dòng X, người dùng cũng có thể chọn các tùy chọn 35mm, 50mm, 9 điểm. Điều này có thể được thay đổi trong trình điều khiển hoặc sử dụng quay số trên ống kính. Điều này cho phép người dùng nhanh chóng kiểm tra hình ảnh trên màn hình LCD trước khi chụp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud