Leica vừa công bố Leica SL Mẫu 601– Máy ảnh ống kính rời không gương lật đầu tiên của công ty có cảm biến full frame. Đây là thiết bị hội tụ những công nghệ mới nhất của Leica như EVF độ phân giải cao nhất thế giới, chụp ảnh, chống thấm nước, quay video 4K … tất cả trong một thân hình nhỏ gọn, tiêu chuẩn của những chiếc Leica M Rangefinder trước đây.

Leica SL Sử dụng cảm biến hình ảnh Fullframe CMOS 24MP không có bộ lọc thông thấp, dải ISO có thể được điều chỉnh từ 50-50.000. Leica SL Bộ xử lý hình ảnh Leica Maestro II tích hợp với bộ nhớ đệm lên đến 2 GB có khả năng chụp liên tục với tốc độ lên đến 11 khung hình / giây (khung hình / giây) và có thể lưu trữ lên đến 33 tệp RAW DNG, nghĩa là nếu bạn chụp ở định dạng JPEG có đệm . sẽ không đầy Và bạn có thể tiếp tục chụp cho đến khi nhả nút chụp.

Hệ thống lấy nét tự động của Leica SL là hệ thống phát hiện độ tương phản và Leica cũng tuyên bố đây là hệ thống lấy nét tự động nhanh nhất so với bất kỳ máy ảnh full-frame nào trên thị trường. Nó bao gồm 49 điểm lấy nét tự động và có thể chuyển đổi giữa các chế độ lấy nét như điểm đơn, trường và vùng. Nó có màn hình cảm ứng LCD 2,95 inch, 1,04 triệu điểm, giống như trên dòng Leica Q trước đó. Nó mang lại sự linh hoạt hơn và lấy nét nhanh hơn bằng cách chỉ cần nhấp vào nơi bạn muốn lấy nét trên màn hình.

READ  Máy ảnh Fujifilm X-T2 Chính Hãng I Giá Tốt Tại Anh Đức Digital | Letsgetloud.vn

Phía sau Leica SL có một kính ngắm điện tử (EVF) 4,4 megapixel với độ phóng đại 0,8 lần với công nghệ mới gọi là Leica EyeRes. Theo Leica, kính ngắm điện tử có tốc độ làm tươi rất cao. Hình ảnh hiển thị sẽ luôn mượt mà và nhất quán. khi người dùng nhấn nửa chừng nút chụp Kính ngắm sẽ cho phép người dùng dễ dàng xem trước cảnh.

Các tính năng còn lại của thiết bị bao gồm hệ thống lấy nét tương phản. Giày nóng tiêu chuẩn cho đèn flash rời Tính năng làm sạch cảm biến siêu âm và kết nối Wi-Fi và GPS tích hợp. Leica SL Nó được thiết kế để chịu được nhiều loại môi trường khắc nghiệt với thân máy bằng hợp kim nhôm siêu bền. Thiết bị có thể chịu được điều kiện thời tiết ẩm ướt, bụi bẩn và cả thời tiết lạnh giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud