Nikon, công ty máy ảnh nổi tiếng của Nhật Bản, đã công bố việc phát hành các máy ảnh DSLR phổ biến của mình: Nikon D3400. Máy ảnhNâng cấp từ Nikon D3300 Nikon D3400 Được trang bị các tính năng tiên tiến, thể hiện qua thông số kỹ thuật vượt trội so với người tiền nhiệm, Nikon D3400 mới là máy ảnh DSLR cấp thấp đầu tiên hỗ trợ kết nối SnapBridge thông qua công nghệ tiết kiệm năng lượng Bluetooth® tích hợp. Không có sự khác biệt nào so với D3300. Máy ảnh mới vẫn giữ cảm biến hình ảnh APS-C CMOS 24MP và cũng không có bộ lọc tần số thấp quang học.

Điểm nâng cấp đầu tiên của Nikon D3400 là khả năng chia sẻ và kết nối.

Nikon D3400. Máy ảnh Đây là máy ảnh cấp thấp đầu tiên tích hợp công nghệ chia sẻ hình ảnh SnapBridge của Nikon. Công nghệ này tự động và liên tục truyền hình ảnh được chụp từ máy ảnh sang thiết bị thông minh chỉ với một lần chạm. và kết nối sẽ vẫn duy trì ngay cả khi máy ảnh đã tắt. Chia sẻ ảnh trên mạng xã hội từ máy ảnh DSLR chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Điểm nâng cấp tiếp theo của Nikon D3400 là dung lượng pin được nâng lên đáng kể.

Công cụ tuyệt vời cho những người đam mê du lịch. Nikon D3400. Máy ảnh khi được sạc đầy Bạn sẽ nhận được tối đa 1200 ảnh, cho phép các nhiếp ảnh gia chia sẻ và chụp cả ngày.

READ  Máy ảnh Olympus E-M1 Mark II (Body) | Letsgetloud.vn

Các tính năng chính của Nikon D3400

Nikon D3400 mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời với cảm biến CMOS định dạng DX tích hợp giúp tăng độ nhạy sáng ISO tối đa lên 25600. Đối với những người đam mê video, D3400 mang lại video Full HD mượt mà ở 1080 / 60p và mang lại chất lượng hình ảnh sáng rõ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud