Olympus OM-D E-M10 Mark II + Kit 14-42mm

Olympus gần đây đã ra mắt một chiếc máy ảnh không gương lật mới có tên là OM-D E-M10 Mark IIĐây là chiếc máy ảnh cấp thấp thay thế cho người tiền nhiệm của nó, E-M10 và là em trai của E-M1 và E-M5.

Cảm biến – Màn hình
Olympus E-M10 Mark II + Kit 14-42mm Nó vẫn giữ nguyên cảm biến hình ảnh Micro Four Thirds 16 megapixel ban đầu và dải nhạy sáng ISO từ 200 đến 25.600 (có thể mở rộng từ 100 đến 25.600). Ngoài ra, kính ngắm điện tử trên bo mạch cung cấp trường nhìn 100% và 2,36 megapixel. Để trợ giúp các nhiếp ảnh gia xem và lập bố cục ảnh của họ tốt hơn, màn hình bảng lật 3 inch của OM-D E-M10 II thân thiện với cảm ứng và có độ phân giải 1,04 megapixel.

Các tính năng vượt trội
Tính năng nổi bật của máy ảnh này là tính năng ổn định hình ảnh 5D được nâng cấp và do đó, E-M10 trước đây chỉ có tính năng ổn định hình ảnh 3D, đánh dấu lần đầu tiên trong dòng sản phẩm đầu vào của Olympus có hệ thống này, chỉ có ở Sản phẩm cao cấp. Thiết kế của máy ảnh này đã được cải thiện. Điều này giúp cho việc cầm nắm và thao tác trở nên dễ dàng hơn với bánh xe kim loại và báng cầm được bọc da tinh tế, ngoài ra Olympus còn trang bị thêm phần cao su cho phần chiếu nghỉ của ngón tay cái để người dùng có thể dễ dàng chụp bằng một tay mà không sợ bị trượt

READ  Máy Ảnh Nikon 1 J5 chính hãng giá tốt tại Binh Minh Digital | Letsgetloud.vn

Các tính năng khác của chiếc điện thoại này bao gồm chụp ảnh nhanh ở tốc độ 8,5 khung hình / giây, hỗ trợ RAW, đèn flash, quay video 1080p, giao diện người dùng trực quan, 14 bộ lọc màu, quay video. Video tua nhanh thời gian ở độ phân giải 4K và khả năng tăng tốc.

ngoài điều đó, Olympus E-M10 Mark II Ngoài ra còn có kết nối Wifi và NFC (Công nghệ kết nối trường gần) giúp bạn kết nối điện thoại thông minh của mình để chia sẻ ảnh nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud