Olympus PEN-F được thiết kế đẹp mắt. Đóng gói với công nghệ tiên tiến

Máy ảnh Olympus PEN-F. dòng máy ảnh ống kính rời không gương lật, mThiết kế phim Olympus Pen Là dòng máy ảnh có từ những năm 1960, các thiết bị Olympus mới được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến như ổn định hình ảnh 5 trục trong máy ảnh không gương lật.

Thiết kế retro, mạnh mẽ và bền
Máy ảnh Olympus PEN-F. Nó có một thiết kế đẹp và bền. Được xây dựng theo phong cách thiết kế của một chiếc máy ảnh nửa khung những năm 1960, từ các chi tiết bánh xe điều chỉnh và cần gạt cho đến logo Olympus.

Thiết kế không vít
olympus
Thiết kế của máy ảnh này rất chuyên dụng. Và bạn sẽ không thể nhìn thấy một con ốc nào từ bên ngoài. Máy có kích thước chính xác 125 x 72 x 37 mm và nặng khoảng 427 gram. Bánh xe chế độ ở trên cùng chứa bù phơi sáng, chế độ, nút chụp và các mặt số riêng biệt.

20MP. Cảm biến Micro Four Thirds Live MOS
Máy ảnh Olympus PEN-F Nó sử dụng cảm biến Micro Four Thirds Live MOS 20MP mới nhất và chip xử lý hình ảnh TruePic ™ VII. dẫn đến hình ảnh sắc nét hơn

Hệ thống chống rung 5 trục
Olympus cũng đã tích hợp tính năng ổn định 5 trục vào thân máy Pen-F nhỏ gọn, cung cấp khả năng ổn định lên đến 5 stop. Nhờ khả năng di chuyển cảm biến, Olympus cũng rất lý tưởng cho các chế độ chụp ảnh Pen-F High-Resolution Image Capture. lên đến 50MP với phần cứng mới. Pen-F là máy ảnh không gương lật có độ trễ màn trập thấp nhất thế giới chỉ trong 0,044 giây.

READ  Máy Ảnh Panasonic Lumix G95 chính hãng giá tốt tại Binh Minh Digital | Letsgetloud.vn

Kính ngắm điện từ EVF.
kính ngắm olympus Pen-F là EVF có độ phân giải cao 2,36MP với độ phủ 100% khung hình và độ phóng đại 1,23x. EVF này cũng có chế độ mô phỏng OVF với khả năng mở rộng phạm vi động. Điều này dẫn đến một hình ảnh gần với những gì được nhìn thấy qua một ống kính thực.

Màn hình cảm ứng LCD 3 inch.

Pen-F cũng trang bị màn hình LCD cảm ứng, màn hình nghiêng 3 inch 1,04 megapixel ở mặt sau có thể xoay cho phép chụp ở những vị trí khó hoặc tự chụp chân dung.

Pen-F có hai màu đen và bạc.
Như một chiếc máy ảnh cổ điển Olympus cũng được phát triển đặc biệt cho Pen-F, bổ sung thêm hai cấu hình đen trắng và nhiều bộ lọc để người dùng có thể quay phim màu. Vỏ máy được làm bằng hợp kim magiê pha với nhôm. và được bao phủ bởi da xung quanh Thiết bị có thể quay video FullHD 60fps và 4K timelapse.

2 lông mày đen và bạc mạnh mẽ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud