Máy ảnh Panasonic Lumix G7 kit 14-42mm Giá Tốt Chính Hãng | Letsgetloud.vn

Máy Ảnh 0 lượt xem

Panasonic Lumix DMC-G7 + 14-42mm. Máy ảnh

Panasonic vừa phát hành Máy ảnh Panasonic Lumix G7. Thay thế G6 Lumix G series là dòng máy ảnh ống kính rời nhỏ gọn của Panasonic. Panasonic Lumix G7 Máy sở hữu cảm biến hình ảnh MFT (micro-bốn phần ba) 16MP với dải ISO lên đến 25.600, bộ xử lý hình ảnh Venus Engine được nâng cấp cho tốc độ xử lý hình ảnh nhanh hơn. Panasonic Lumix DMC G7 có thể quay video 4K 24fps và 30fps với độ phân giải 3.840×2160 (QFHD) .Với chế độ quay 4K 30fps, có thể trích xuất hình ảnh độ phân giải 8MP.

Panasonic Lumix G7 4K. Quay video

Panasonic đã đầu tư rất nhiều vào các tính năng 4K của nó. Máy ảnh Panasonic Lumix DMC G7. Đặc biệt, tính năng 4K Photo cho phép người dùng cắt ảnh tĩnh 8 MP từ video thay vì chế độ chụp liên tục. Nó khác với video bình thường vì nó tăng tốc độ ghi và tốc độ màn trập. Vì vậy, có thể dừng chuyển động tốt hơn. Nhưng đồng thời nó cũng tiêu tốn nhiều pin hơn.

bên trên Máy ảnh Panasonic Lumix DMC G7 “ Nó cũng giới thiệu hai chế độ 4K mới cho phép người dùng chụp ảnh nhanh mà không cần dừng quay video: chế độ chụp nhanh trước 4K (chụp ảnh trước và sau khi người dùng nhấn nút chụp) và quay phim 4K thông thường.

kết nối nhanh

Máy ảnh Panasonic Lumix G7. Tích hợp kết nối Wi-Fi, có thể chia sẻ hình ảnh với các thiết bị di động. (Điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng) Panasonic cho biết việc kết nối chỉ đơn giản như nhấn một nút. và với một ứng dụng trung gian từ thiết bị di động Người dùng có thể điều khiển máy ảnh. thay đổi các thông số Lấy nét để quay video hoặc chụp ảnh.

READ  https://binhminhdigital.com/gay-chup-hinh-selfie | Letsgetloud.vn

thiết kế mới

G7 lớn hơn và nặng hơn G6 và thậm chí G7 là một trong những chiếc lớn nhất trong phân khúc giá của nó, nhưng khi G7 được trang bị ống kính kit 14-42mm, nó có cảm giác tương đối nhẹ. Vì thấu kính Micro Four Thirds nhỏ hơn thấu kính APS-C nên ngoại hình của G7 cũng cồng kềnh hơn so với G6 hoặc GH4. Panasonic đã thay thế mặt số chính. Đã thêm nút xoay chế độ điều khiển ở bên trái. Tăng kích thước của nút xoay điều khiển ở trên cùng của máy. và thêm nút bật / tắt lấy nét tự động

Các tính năng đặc biệt khác:

  • Chế độ chụp toàn cảnh sáng tạo (360 độ)
  • Cổng micrô 3,5 mm
  • Cải thiện chất lượng của cảm biến hình ảnh.
  • Chế độ lấy nét cao nhất
  • Chế độ im lặng (chế độ im lặng)
  • Tích hợp 22 bộ lọc hiệu ứng màu tùy chọn
  • Chế độ chụp tua nhanh thời gian
  • iA + chế độ thông minh để chụp ảnh và quay video

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud