Máy ảnh Sony A6700 Nó đang được cộng đồng nhiếp ảnh trên thế giới mong đợi. bởi vì sau thành công của Sony A6300, A6500 và bây giờ nhiều lần ra mắt hơn máy ảnh Sony a6700 Rất đông người dân đã háo hức chờ đợi.

nổi tiếng với bộ truyện A6700Sony sẽ nâng cấp rất lớn về cảm biến cũng như chip xử lý hình ảnh.

cảm biến máy móc của cô ấySony A6700

Sony A6700 Số lượng pixel phải giống nhau trên dòng. Sony A6500. Máy ảnh Nhưng nó đã được cải thiện rất nhiều về mặt hiệu suất, bao gồm: không có bộ lọc khử răng cưa, màn trập lăn tối thiểu. và một tùy chọn màn trập phổ quát cho các ứng dụng video, dải động và độ sâu màu 16+ điểm dừng, 26-bit + ISO tự nhiên 50 trở xuống, đo sáng EV -4 và lấy nét nhạy.

thitrơ ratktrơ ra giốngẶc!

với hình ảnh ban đầu bạn sẽ thấy máy móc của cô ấySony A6700 Nhà sản xuất đã chuyển nút quay phim bên cạnh nút chụp và thay thế bằng nút tùy chỉnh. Ngoài ra còn có hai mặt số ở mặt trước và mặt sau. Ba phím tùy chỉnh bổ sung cùng với một nút khóa. Mọi thứ đều nằm trên mặt số chế độ.

Máy ảnh Sony A6700

Giắc cắm tai nghe. máy móc của cô ấySony A6700 Có hai khe cắm thẻ SDXC ở bên phải hoặc bên trái của thiết bị hỗ trợ cho UHS-II và V90. Thời lượng pin dài gấp đôi nhờ có thêm báng cầm. Sử dụng kết nối USB 3.1 Loại C cho tất cả các cổng có kết nối WiFi Màn hình cảm ứng OLED sáng hơn với góc nghiêng hoàn toàn 180 °.

READ  Máy ảnh Fujifilm GFX 100 bảo hành chính hãng, giá tốt | Letsgetloud.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud