Đánh giá máy ảnh Sony Alpha A6000

Máy ảnh Sony Alpha A6000. mục máy ảnh không gương lật Đây là một cải tiến vượt bậc của Sony, với thời gian lấy nét chỉ 0,06 giây, ngoài ra liên tục cho ra những bức ảnh có gam màu sâu và độ tương phản mượt mà với hơn 600 bức ảnh chỉ trong một lần sạc pin.

Máy được trang bị cảm biến APS-C Exmor APS HD CMOS 24.3MP và bộ xử lý hình ảnh BIONZ X độ phân giải cao, rất hữu ích để chụp ảnh định dạng lớn đặc biệt cho các thiết kế hay cả những chi tiết nhỏ nhất được ghi lại qua từng điểm ảnh trong Chi tiết rõ ràng nhất, con chip hàng đầu. ống kính Điền vào các khoảng trống giữa các pixel lân cận để phù hợp với khả năng lấy nét, ánh sáng và độ sắc nét của chúng.

Máy ảnh Sony Alpha A6000 (ILCE-6000) Thân máy (Đen)

Thời gian lấy nét được cải thiện với hệ thống lấy nét tự động thông minh Fast Hybrid AF, có 179 điểm AF, bao gồm 25 điểm lấy nét tương phản, tự động phát hiện và lấy nét trò chơi màu với độ chính xác chỉ trong 0,06 giây. Hệ thống sử dụng tính năng phát hiện điểm AF đầu tiên để nhanh chóng mang lại đối tượng vào phối cảnh. Sau đó, các điểm AF tương phản với phạm vi bao phủ AF rộng sẽ được sử dụng để làm sắc nét chính xác. Lock-on AF là một chế độ được thiết kế đặc biệt cho các đối tượng có chuyển động cao. Nó tự động điều chỉnh kích thước khung hình theo chuyển động của chủ thể được chỉ định Ngoài ra, hệ thống lấy nét bằng tay đã được tối ưu hóa để hỗ trợ người dùng tối đa.

READ  Máy Ảnh Sony Alpha A6100 (ILCE-6100L) Kit 16-50 F3.5-5.6 OSS/ Bạc chính hãng | Letsgetloud.vn

Máy ảnh Sony Alpha A6000 (ILCE-6000) Thân máy (Đen)

Có thể theo dõi mục tiêu thông qua màn hình LCD 3 ”1.440k-dot lớn để có hình ảnh sắc nét hơn. Phía trên là kính ngắm điện tử 1 cm, công nghệ WhiteMagic giúp tăng độ sáng của màn hình để sử dụng tốt hơn trong điều kiện ánh sáng mặt trời chói chang.

Máy ảnh Sony Alpha A6000 (ILCE-6000) Thân máy (Đen)

Đèn flash bật lên tích hợp cung cấp một số hướng dẫn sử dụng ở ISO 100 để làm việc trong điều kiện ánh sáng khó khăn. Dải ISO 100-25600 được sử dụng để nâng cao độ sắc nét và hài hòa. cũng như mang đến màu sắc game chân thực nhất ngay cả khi quay trong điều kiện tối nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Tốc độ màn trập là một lợi thế mà nhiều người sẽ thích vì máy ảnh có thể chụp 11 ảnh liên tục trong một giây. Đây là một khả năng mà máy có rất ít. Chế độ Thu phóng Hình ảnh hiện đại có thể được sử dụng để phóng đại cảnh lên đến 2 lần, giúp mở rộng phạm vi lấy nét một cách hiệu quả. Công nghệ zoom kỹ thuật số này được sử dụng để tối đa hóa chất lượng của hình ảnh thực.

Máy ảnh Sony Alpha A6000 (ILCE-6000) Thân máy (Đen)

hiệu ứng hình ảnh đặc biệt của Sony A6000. Máy ảnh Điều này cho phép người dùng cài đặt sáng tạo cá nhân để tạo ra nhiều hình ảnh đẹp hơn và phong phú hơn.

Sony Alpha A6000 hỗ trợ quay video HD 1080i / p ở tốc độ khung hình độ nét cao 60 và 24 khung hình / giây. Video Full HD được quay bằng cách sử dụng mã hóa AVCHD chất lượng cao, trong khi các mức ghi 1440 x 1080 và 640 x 480 được hỗ trợ ở định dạng . MP4

READ  Máy Ảnh Fujifilm Medium Format chính hãng | Letsgetloud.vn

Các tính năng phổ biến khác bao gồm Wi-Fi và NFC cũng được bao gồm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud