Sau bao ngày chờ đợi cuối cùng vào tối ngày 23/8, DJI phát hành gấp đôi máy bay không người lái “Xấu” Mavic 2 của tôi bao gồm DJI Mavic 2 ProDJ Mavic 2 Zoom với nhiều tính năng vượt trội trong đó DJI Mavic 2 Promáy bay không người lái Đầu tiên phải kể đến camera Hasselblad giúp mang đến chất lượng hình ảnh vượt trội với ánh sáng và màu sắc tốt cho người dùng.

Bộ điều khiển DJI Mavic 2 Pro

Cảm biến CMOS 1 inch

Nó tương tự như một vụ rò rỉ dữ liệu máy bay không người lái. mavic2mục Mavic 2 Pro Được trang bị cảm biến cao cấp và camera Hasselblad – Hãng máy ảnh Thụy Điển với kích thước cảm biến 1 inch và độ phân giải tối đa 20MP, được trang bị cảm biến CMOS 1 inch, camera Hasselblad và ống kính 28mm f / 2.8-11. Mavic 2 Pro có thể đáp ứng mọi điều kiện ánh sáng phức tạp Từ ánh sáng yếu đến phơi sáng quá mức Giúp tạo video với chất lượng tốt nhất.

Giá Mavic 2 pro

Máy bay Mavic 2 pro Nó cho phép quay video 4K 10-bit HDR. Bạn có thể cắm máy bay không người lái này vào TV 4K với HLG và nó sẽ ngay lập tức phát lại video ở giai điệu thích hợp. ngược lại với Mavic 2 Pro Bạn cũng có thể quay video dưới dạng DLog-M 10-bit.
Ngoài ra, FlightAutonomy Nó cũng đã được nâng cấp để bao gồm tính năng phát hiện chướng ngại vật đa hướng. Lần đầu tiên trong một máy bay không người lái DJI, cảm biến chướng ngại vật xuất hiện ở tất cả các bên của máy bay để tăng độ an toàn khi bay.

READ  Hướng dẫn đổi mật khẩu và tên mạng wifi cho thiết bị Mercusys MW325R | Letsgetloud.vn

Thời gian bay Mavic 2 Pro

trước, Mavic ProPro Platinum DJI công bố thời lượng pin bay 25-27 phút, nhưng thực tế 2 sợi cáp này chỉ bay được khoảng 23-25 ​​phút. Máy bay Mavic 2 Pro với hiệu suất pin tốt hơn so với người tiền nhiệm của nó Thời gian bay của siêu phẩm này lên tới 31 phút, gần như lâu nhất trong các mẫu drone thương mại hiện nay.

DJI Mavic 2 pro giá tốt
ngoài điều đó, Máy bay Mavic 2 Pro Nó cũng có khoảng cách điều khiển tối đa 8 km và máy bay không người lái có thể bay với tốc độ tối đa 72 km / h ở chế độ thể thao và không có gió.

sa trễ

Cả hai máy bay không người lái mới của DJI Tất cả đều có chế độ chụp Hyperlapse để giúp chụp và xử lý hình ảnh trong chuyến bay, hoặc HyperLight để giúp cải thiện khung hình thiếu sáng.

DJI Mavic 2 pro giá tốt
Nói lời tạm biệt với xử lý phức tạp với Hyperlapse. Mavic 2 Pro Nó chụp các hình ảnh trên không một cách ổn định và tự động xử lý chúng. Hyperlaps cho phép bạn tạo các khung thời gian chuyên nghiệp chỉ với một nút bấm mà bạn có thể chia sẻ ngay lập tức lên mạng xã hội. Lưu các tuyến đường trong Thư viện tác vụ 7 để bay. Mavic 2 Pro băng qua đường bất cứ khi nào bạn muốn Ảnh JPEG và RAW có thể được lưu đồng thời vào thẻ micro SD, mang lại nhiều không gian hơn cho việc chỉnh sửa sau này.

READ  https://binhminhdigital.com/tin/6-li-do-de-nhiep-anh-gia-khong-bao-gio-giao-hinh-goc-cho-khach.html | Letsgetloud.vn

Giá Mavic 2 pro
Ngoài ra, công nghệ ActiveTrack 2.0 cho phép tự động theo dõi đối tượng khi đang bay. Ngoài ra còn có bốn chế độ toàn cảnh: hình cầu 18 độ, ngang và dọc.

Truyền video OcuSync 2.0

Hệ thống truyền video OcuSync 2.0 được nâng cấp giúp kết nối giữa máy bay không người lái và bộ điều khiển ổn định hơn. Chống nhiễu và tự động chuyển đổi các băng tần 2,4GHz và 5,8GHz khi cần thiết. Nhờ đó, máy bay không người lái có thể truyền video Full HD lên đến 8 km mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Giá Mavic 2 pro
OcuSync 2.0 cũng cho phép bạn chia sẻ và lưu cảnh phim và hình ảnh mà không cần tải xuống nội dung từ máy bay không người lái. Video có thể được chỉnh sửa và tải lên mạng xã hội từ bộ nhớ cache. và có thể tự động lưu ảnh vào thiết bị di động của bạn

mạnh mẽ và an toàn

Sau vô số nghiên cứu và thử nghiệm Mavic 2 Pro Được thiết kế lại phù hợp để tăng lực đẩy. sử dụng ít điện năng hơn và giảm tiếng ồn Những cải tiến tinh tế nhưng mạnh mẽ này với hệ thống FlightAutonomy đã được cập nhật Mang đến chuyến bay mượt mà và yên tĩnh hơn để tăng cường cảnh giác và an toàn. trong khi đó mavic 2 pro Nó cũng có khả năng gập đôi cánh vào thân. Điều này làm giảm không gian và tăng tính di động.

READ  Samsung Galaxy Note 9 512GB Ocean Blue Chính Hãng | Letsgetloud.vn

Giá Mavic 2 pro

với sự ra đời của Mavic 2 Pro Lần này có vẻ như DJI Bạn muốn nhắm đến nhóm khách hàng cao với nhiều tính năng bổ sung? Với hai lần ra mắt sản phẩm này, DJI đã một lần nữa chứng tỏ rằng họ xứng đáng là người dẫn đầu trong lĩnh vực drone và thực sự không có đối thủ.

Bạn muốn mua cho mình một em Mavic 2 Pro? Vậy mời mọi người đón xem. Anh Đức DigitalChúng tôi đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng, Mavic 2 Pro giá tốt nhất cùng nhiều ưu đãi khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud