Máy in ảnh PV-123 Nó là một thiết bị in ảnh nhỏ sử dụng công nghệ in khô của Canon. Máy in ảnh mini Canon PV-123 Thiết kế nhỏ gọn và có thể in ảnh từ điện thoại di động của bạn một cách nhanh chóng mà không cần mực. Đây sẽ là một lựa chọn thú vị cho những ai yêu thích chụp ảnh. Điều này cho phép họ lưu giữ những khoảnh khắc trong nhật ký hành trình của mình.

canon-mini-photo-print-pv-123-chinh-hang 9
Công nghệ in ảnh Zink

Canon PV-123 Máy sử dụng công nghệ in ảnh ZINK Zero Ink, một công nghệ in khô tiên tiến. Công nghệ này sử dụng giấy in màu Zink, khi được nung nóng lên giấy sẽ cho ra hình ảnh màu sắc mà không cần đến các loại mực cũng như quy trình pha chế phức tạp và phức tạp. Sự đơn giản của máy cho phép bạn mang theo bên mình. Canon PV-123 bất cứ nơi nào trong chuyến du lịch của bạn Máy in tạo ra hình ảnh màu trên khổ giấy 2 x 3 inch sau gần một phút sử dụng, giúp bạn ghi lại khoảnh khắc đặc biệt đó ngay lập tức. điện thoại thông minhmáy tính xách tay, gương treo tường, hoặc bất kỳ bề mặt nhẵn nào.

canon-mini-photo-print-pv-123-chinh-hang 7
Nhỏ gọn và dễ mang theo

Canon PV-123 Với thiết kế nhỏ gọn và tính di động cao, với kích thước 118,31 x 82,36 x 18,7 mm, bạn có thể dễ dàng cất gọn thiết bị của mình trong túi, bóp, ba lô hay thậm chí là đeo quanh cổ mọi lúc mọi nơi.

READ  Canon PowerShot G1 X Mark III (Chính hãng) | Letsgetloud.vn

canon-mini-photo-print-pv-123-chinh-hang 5

Máy in Canon PV-123 Đi kèm với kết nối Bluetooth 4.0, kết nối với thiết bị di động cầm tay của bạn để in những bức ảnh yêu thích. Ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt với gia đình và bạn bè của bạn.

canon-mini-photo-print-pv-123-chinh-hang 6
Ứng dụng Canon Mini Print

Ứng dụng này cho phép bạn chỉnh sửa ảnh bằng sticker, hộp chữ, thêm các hiệu ứng vui nhộn để có một bức ảnh độc đáo sau khi gõ. Canon PV-123Bạn có thể chụp ảnh trực tiếp bằng ứng dụng Canon Mini Print và in trực tiếp. hoặc chọn một bức tranh từ thư viện Hình ảnh hậu kỳ có thể được tùy chỉnh khi cần thiết.

canon-mini-photo-print-pv-123-chinh-hang 10
Đối với một số lượng lớn ảnh không thể sử dụng được trong khung 2 x 3 inch, ứng dụng này có thể giúp bạn in tối đa 4 ảnh ghép. Ngoài ra, tính năng in ô vuông cho phép in ảnh ghép để tạo ra các mảnh ghép được 4 đến 9 mảnh ghép cho khung. Vì vậy, bạn có thể thỏa sức sáng tạo với album ảnh của mình.

canon-mini-photo-print-pv-123-chinh-hang 8

để sở hữu máy in ảnh Hài lòng, cố lên Anh Đức Digital Để có hướng dẫn đầy đủ về chất lượng và giá cả sản phẩm Chúng tôi cố gắng cung cấp cho bạn những sản phẩm chính hãng, giá rẻ nhất tại Đà Nẵng với nhiều chính sách đặc biệt và quà tặng hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud