Hoạt động cực kỳ bền bỉ và yên tĩnh Phân phối và làm mát hơi nước mạnh mẽ với 2,5 HP đó là. Máy lạnh âm trần Daikin loại FH21NUV1 / R21NUV1 (2.5 Hp).Mỗi hơi được phân phối khắp phòng. mang đến không gian sống chất lượng, tiện nghi và đẳng cấp
Máy lạnh âm trần Daikin loại FH21NUV1 / R21NUV1 (2.5 Hp)
Thiết kế thông minh và thoải mái

Khác với máy lạnh thông thường Vì giá treo trần cho phép lắp đặt nhanh chóng và thuận tiện ở mọi nơi, độ mỏng của thiết bị cũng giúp tiết kiệm không gian tối đa. Mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ và phân phối khí mát hiệu quả đến mọi ngóc ngách của khu vực lắp đặt.


>>> xem thêm các Điều hòa daikin

Công suất 2,5 HP mạnh mẽ

Nếu phòng của bạn quá lớn hoặc có nhiều người cùng lúc thì cũng đừng lo, công suất 2.5HP hoàn toàn có thể phục vụ bạn. Công nghệ làm lạnh cực nhanh để nâng cao nhu cầu của bạn.

Bền bỉ theo thời gian

Máy được trang bị bộ lọc có thể lọc ẩm và tạp chất. Không chỉ bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình mà còn nâng cao độ bền cho sản phẩm. Tăng tuổi thọ và thời gian sử dụng.

>>> xem thêm các Máy ép Air DaikinTự động khởi động lại sau sự cố

trong trường hợp mất điện Máy lạnh âm trần Daikin loại FH21NUV1 / R21NUV1 (2.5 Hp) Nó sẽ tự động khôi phục cài đặt trước đó và tự động trở lại hoạt động ban đầu.

>> hiển thị Binh Minh Digital có một chính sách trả góp sản phẩm giá đặc biệt Tivi, Máy ảnh, âm thanh….

READ  iFi nano iDSD BL chính hãng giá tốt | Letsgetloud.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud