Nó không chỉ mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Máy lạnh Daikin FTKS25GVMV / RKS25GVMV (1HP, biến tần) Nó còn có khả năng tối ưu hóa hiệu quả năng lượng và tích hợp nhiều chức năng hỗ trợ độc đáo.

Máy lạnh Daikin FTKS25GVMV / RKS25GVMV (1HP, biến tần)

thanh lọc không khí

Thiết bị được trang bị hệ thống khử mùi và khử trùng không khí hiệu quả cao. Bộ lọc apatit titan sử dụng một chất xúc tác có thể lọc và ngăn chặn vi khuẩn và nấm mốc trong không khí để mang lại một môi trường trong lành.

>>> xem thêm các Điều hòa daikin

tiết kiệm năng lượng

Động cơ biến tần vận hành máy nhanh chóng để đạt được nhiệt độ cao. Sau đó nó sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ ổn định và giữ được lâu. Điều này đảm bảo sự tiện nghi tối đa cho căn phòng, ngoài ra động cơ này còn tiết kiệm điện rất nhiều nhờ hoạt động ổn định. Giúp giảm chi phí hàng tháng cho người dùng

cảm biến nhiệt độ tự điều chỉnh

Máy lạnh Daikin FTKS25GVMV / RKS25GVMV (1HP, biến tần) Có cảm biến nhiệt Intelligent Eye tự động tăng nhiệt độ 2 độ C để giảm khả năng làm việc nếu không có chuyển động trong phòng trong 20 phút nếu có người vào phòng. Nhiệt độ sẽ tự động trở lại cài đặt ban đầu.

 

Máy lạnh Daikin FTKS25GVMV / RKS25GVMV (1HP, biến tần)

bền chặt

Hệ thống vây chống ăn mòn có thể hoạt động ổn định. Chỉ cần vệ sinh và bảo dưỡng thường xuyên. Bạn có thể nâng cao độ bền của sản phẩm để sử dụng lâu dài. giúp tiết kiệm đáng kể chi phí sửa chữa.

READ  Chất lượng 4K trên máy chiếu là gì? Độ phân giải 4K là gì? | Letsgetloud.vn

>> hiển thị Binh Minh Digital có một chính sách trả góp sản phẩm giá đặc biệt Tivi, Máy ảnh, âm thanh….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud